[Bác Bảy, 52 tuổi] Và câu chuyện chạy chữa suy thận mãn tính độ 2

Phát hiện bệnh kịp thời bác Bảy đã thoát khỏi bệnh suy thận độ 2 !

Với chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày kết hợp với tình trạng môi trường ngày càng ô nhiễm khói bụi, các chất độc hại tạo điều kiện cho các bệnh nảy mầm sinh sôi. Bệnh suy thận cũng bắt đầu từ những nguyên nhân đơn giản như vậy? Nói về căn bệnh này có thể kể đến bác Bảy – 55 tuổi hiện đang là chủ cửa hàng bán tạp hóa tại quận Tân Bình, cách đây 1 năm bác mắc phải bệnh suy thận mãn tính độ 2.

[Bác Bảy, 52 tuổi] Và câu chuyện chạy chữa suy thận mãn tính độ 2

“Mắc bệnh thận này khổ lắm!” – Lời than của bác Bảy khi nghĩ lại tình trạng bệnh của mình lúc trước. Cách đây được một năm, bác bắt đầu có các dấu hiệu lạ chẳng hạn như: nhìn cái gì cũng không muốn ăn cho dù đó là món mình thích, cơ thể thì lúc nào cũng ủ rũ, mệt mỏi, có khi bị thiếu máu làm chóng mặt, hoa mắt, lại thêm cảm giác tức tức ở hố lưng. Nhìn những triệu chứng này bác chẳng biết mình mắc phải bệnh gì, cứ nghĩ chắc do mình hay thức khuya nên cơ thể bị suy giảm.

Thế là bác cũng chịu đựng các triệu chứng này cũng được một tuần thì thấy mệt mỏi hẳn. Ông nhà bác thấy vậy thì nhất quyết bắt bác phải đi khám bác sĩ. “Già rồi, mệt thì đi khám để coi có bệnh gì không thì sớm chữa cho dễ khỏi. Chứ cứ khư khư ở nhà, có khi chết lúc nào không hay” – ông nhà bực bội la rầy bác.

Bác Bảy cười hiền rồi tiếp tục chia sẻ:

“Ổng độc mồm vậy thôi chứ bác biết ổng lo cho bác, thế là cũng phải kêu thằng con lớn dành thời gian chở bác đi khám bệnh. Sao khi làm xét nghiệm, lấy nước tiểu thì phát hiện bác bị bệnh suy thận mãn tính độ 2.

Bác sĩ bảo may là phát hiện sớm, suy thận cấp thì có thể phát hiện ngay bằng lượng nước tiểu khi đi. Chứ còn suy thẫn mãn tính giai đoạn đầu chỉ có những triệu chứng lâm sàn không rõ ràng như thiếu máu, chán ăn hay cơ thể mệt mỏi. Nên bệnh nhân thường không chú ý cho tới khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn là suy thận độ 3,4. Lúc đó thì rất khó để chữa bệnh.

Nghe xong mà bác cũng hết hồn, cũng may là mình phát hiện kịp thời. Rồi bác sĩ cũng kê đơn thuốc cho uống. Uống cũng được 1, 2 tháng mà đi xét nghiệm bệnh cũng không có chuyển biến tích cực gì lắm.”

Giảm suy thận nhờ kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện và dùng thuốc

Được hỏi về quá trình tìm đến loại thuốc bác đang dùng hiện nay thì được biết: “Bác cũng tìm rồi uống nhiều loại thuốc lắm, mà dường như không có hiệu quả gì nhiều, lúc này thì bắt đầu thấy nản. Nhưng rồi thì nghĩ có bệnh thì vái tứ phương, gặp ai bác cũng kể về tình trạng bệnh của mình. Vậy mà có chị bà bạn, sau khi nghe tâm sự của bác thì giới thiệu ngay thuốc Cố Thận Hoàn, thuốc của Mỹ nhập khẩu về rồi phân phối tại Việt Nam.

[Bác Bảy, 52 tuổi] Và câu chuyện chạy chữa suy thận mãn tính độ 2

Đây là một loại thuốc đông y, bào chế từ các loại thảo dược. Thuốc này không chữa hết bệnh trong khoảng thời gian ngắn được mà phải trãi qua quá trình sử dụng lâu dài kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý thì bệnh mới khỏi hoàn toàn được. Nghĩ thì thấy cũng có vẻ hợp lý, thế là bác nhớ thằng con đặt mua một hộp sử dụng.

Trong quá trình sử dụng thuốc Cố Thận Hoàn, bác điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng, ăn ít chất đạm, muối để hạn chế suy giảm của thận. Đồng thời buổi sáng đi tập thể dục dưỡng sinh với mấy bà bạn. Tới giờ lại uống thuốc, ngày uống 3 lần mỗi lần 3 viên.

Nhờ vậy mà sau khi sử dụng hết một thuốc thì cảm giác khỏe hẳn. Đi làm xét nghiệm thì thấy nồng độ urê và créatinine máu đang giảm xuống cho thấy bệnh tình trạng bệnh giảm. Mừng quá bác tiếp tục mua thêm một hộp nữa. Sau khi uống hai hộp thì đúng là tình trạng bệnh đã giảm rõ rệt được biểu hiện thông qua các chỉ số khi làm xét nghiệm.

Hiện nay bác vẫn sử dụng thuốc này với liều lượng ít hơn theo hướng dẫn của bên bán thuốc để chữa dứt hẳn luôn. –“Nhìn chung, bây giờ căn bệnh suy thận mãn này cũng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của tôi nữa.” – Bác Bảy vừa cười vừa chia sẻ.

Nhờ phát hiện và điều trị kịp thời đã giúp bác Bảy tránh khỏi những biến chứng nặng hơn của bệnh suy thận. Hi vọng với những chia sẻ trên đây của bác Bảy sẽ giúp mọi người phát hiện bệnh và chữa trị kịp thời.


Để hiểu rõ hơn bệnh suy thận, cách nhận biết và chữa bệnh hiệu quả hoặc tìm hiểu thêm về Cố Thận Hoàn Hoa Đà bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe của chúng tôi qua số: 08 7308 73 73

 

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline:(028) 7308 5678 
  • Tại Việt Nam:  D17 – Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường số 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
  • Tại Singapore: 470 North Bridge Road, #05-12 Bugis Cube

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.


CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN