Bệnh suy thận uống thuốc gì là hiệu quả?

Với những người mắc bệnh suy thận mà nói, họ rơi vào sự khủng hoảng rất lớn trong việc phải bỏ ra khá nhiều tiền để điều trị, nhưng hy vọng phục hồi sức khỏe lại khá mong manh. Khi tiền điều trị bằng Tây y đã kiệt quệ, họ đứng giữa ngã ba đường và thực sự không biết chọn thuốc nào là hiệu quả, đồng thời tốt giảm được chi phí cho căn bệnh suy thận.

Bệnh suy thận uống thuốc nào hiệu quả?

Chọn Đông y hay Tây y chữa bệnh?

Với những người mắc bệnh suy thận ở giai đoạn sớm 1 hoặc 2 có thể chọn lựa một trong 2 phương pháp Tây y và Đông y tùy vào tình hình tài chính của mỗi người.

Người bệnh cũng có kết hợp 2 phương pháp để chung một mục đích điều trị như Tây y sẽ điều trị chính và Đông y sẽ là phương pháp tuyệt vời để hỗ trợ các bộ phận khác, bồi bổ thận.

Ở giai đoạn 1-2 khi mới chớm bệnh, bệnh nhân có thể sử dụng hẳn phương pháp Đông y để điều trị bệnh, nhưng phải thật khôn ngoan trong việc lựa chọn phương pháp và phương thuốc điều trị. Vì căn bệnh suy thận là một căn bệnh nguy hiểm, có thể gây tử vong bất cứ lúc nào nếu điều trị sai phương pháp.

Hiện nay trên thị trường đang có một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh suy thận rất tốt như Cố Thận Hoàn, rất phù hợp cho những người vừa mới phát hiện ra bệnh suy thận. Trong Cố Thận Hoàn chứa các thành phần, được biết đến là cực kỳ tốt cho người bệnh suy thận mà dân gian hay sử dụng như: Hoàng Kỳ, Thục địa, Đảng Sâm, Nhục Quế, Ba Kích, Cửu Thái Tử, một số thành phần khác như Bạch Truật, Phục Linh, Đỗ Trọng….

Cố Thận Hoàn thì sẽ có tác dụng gì với những người bệnh suy thận?

Khi dùng thuốc từ 3-6 tháng bệnh nhân sẽ phục hồi được một số chức năng của thận, hỗ trợ điều trị chứng suy thận tốt hơn. Chức năng chính mà Cố Thận Hoàn muốn mang đến cho những người bị suy thận đó là nó có thể trị thận suy, đi tiểu nhiều lần và tiểu về đêm. Cũng đồng thời ức chế các triệu chứng bệnh, giúp thận sống lại một phần nào đó, hạn chế nỗi khổ tâm của người bệnh suy thận như chứng phù nề, tiểu liên miên, ăn ngon, không mất ngủ như trước khi chưa điều trị.

Sản phẩm điều trị này khá an toàn, không gây ra tác dụng phụ, đồng thời đã được cấp FDA được phép lưu hành trên nước Mỹ và hiện đang là sản phẩm đồng hành cùng người bệnh sỏi thận với 8 nước trên thế giới.

Để giảm được tài chính điều trị trong giai đoạn sớm mắc bệnh suy thận, thì bệnh nhân nên cân nhắc cho mình các phương pháp điều trị bằng Đông y hiệu quả và rất an toàn, đồng thời nên khoa học trong ăn uống cũng như khám định kì thường xuyên để đảm bảo sức khỏe.

 

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

  • Hotline: (028) 7308 5678
  • Tại Việt Nam: Khu nhà Hưng Phú – 53 Đường 12, KP2, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

 

Từ khi bạn chưa mua sản phẩm cho tới khi bạn cầm trên tay và sử dụng sản phẩm đó, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng gì thì đội ngũ tư vấn viên dày dặn kiến thức chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hoa Đà Việt Nam vẫn luôn dõi theo và sẵn sàng giải đáp bất cứ vấn đề nào cho bạn.


CHUYÊN GIA SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN