Cách điều trị bệnh xơ gan cổ trướng trong giai đoạn đầu

Lá gan đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự sống. Là bộ phận nội tạng lớn nhất cơ thể, lá gan có nhiệm vụ điều hoà các diễn biến của sự sống. Sống thiếu lá gan là 1 điều không thể vì nó thực hiện nhiều chức năng thiết yếu cho cuộc sống của bạn.

1. Nhiệm vụ thiết yếu của lá gan

điều trị xơ gan cổ trướng

Mô hình lá gan

Lá gan thực hiện nhiều chức năng phức tạp:

  • Chuyển hoá thức ăn thành chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể.
  • Sản xuất ra các chất cần thiết cho cơ thể.
  • Bài tiết và giải độc cho cơ thể.
  • Biến đổi thuốc trong đường tiêu hoá thành nguyên liệu cho cơ thể.
  • Loại bỏ khỏi máu những chất gây hại được tiết ra từ ruột hay các bộ phận khác bên trong cơ thể.

2. Điều trị bệnh xơ gan cổ trướng giai đoạn đầu

Về mặt y học, các triệu chứng của bệnh xơ gan cổ trướng giai đoạn đầu không có gì rõ ràng. Vì thế, nếu bệnh nhân sớm được áp dụng các phương pháp điều trị khoa học, bệnh có thể được đẩy lùi. Muốn điều trị bệnh xơ gan cổ trướng cho khỏi hẳn, bệnh nhân tốt nhất là nên tìm đến các bệnh viện hay các phòng khám đáng tin cậy để kiểm tra trước, sau đó mới có thể điều trị. Sau đây là một số các thông tin cần biết về việc điều trị bệnh trong giai đoạn đầu.

điều trị xơ gan cổ trướng

“Hãy dừng ngay việc hành hạ gan của bạn!”

Xơ gan cổ trướng là giai đoạn cuối của bệnh xơ gan thông thường. Trong giai đoạn này, chức năng gan của người bệnh đã bị mất đi hẳn chức năng trao đổi chất trong cơ thể, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nhu cầu sinh hoạt bình thường. Vì vậy, tốt nhất là nên điều trị bệnh xơ gan cổ trướng càng sớm càng tốt, câu hỏi được đặt ra là: bệnh xơ gan cổ trướng giai đoạn đầu có thể chữa khỏi không? Các chuyên trong lĩnh vực xơ gan cổ trướng sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

3. Nguyên nhân gây ra bệnh xơ gan cổ trướng

Các chuyên gia đã chỉ ra nguyên nhân dẫn đến bệnh xơ gan cổ trướng thường là do bệnh nhân mắc bệnh xơ gan trước, các chức năng gan bị suy giảm gây ra chứng cao áp tĩnh mạch cửa, dẫn đến việc lá lách bị to. Khi đó, cơ thể sẽ không những không thể hấp thụ được các loại protein và vitamin mà còn đào thải cả các protein gây ra việc phù thũng. Thông thường các triệu chứng của bệnh xơ gan cổ trướng giai đoạn đầu không thực sự rõ ràng, nhưng khi căn bệnh này phát triển đến giai đoạn cuối, việc điều trị lúc này là rất phức tạp. Vì thế, cần điều trị bệnh xơ gan cổ trướng càng sớm càng tốt.

điều trị xơ gan cổ trướng

Xơ gan cổ trướng giai đoạn đầu nên sớm được điều trị

4. Cách điều trị bệnh xơ gan cổ trướng

Các chuyên gia cho rằng xơ gan cổ ctrướng là 1 bệnh không có trạng thái ổn định và dễ gây ra các tái phát nguy hiểm nếu không đề phòng. Do vậy, bệnh nhân không chỉ cần phải tích cực trong việc điều trị bệnh xơ gan cổ trướng mà còn phải tích cực phòng chống việc các tái phát bệnh. Nếu bệnh nhân cố gắng giữ thái độ kiên trì trong thời gian điều trị bệnh, bệnh tình có thể được khống chế và bệnh có thể được đẩy lùi.

  • Bệnh xơ gan cổ trướng rất phức tạp và có nhiều dạng biến thể. Vì vậy, bệnh nhân tuyệt đối không được lạm dụng thuốc vì tăng gánh nặng thêm cho gan mà nên tìm ra nguyên nhân nguồn gốc gây ra bệnh. Sau đó điều trị và đồng thời cần nghe theo lời hướng dẫn của các bác sĩ để bảo vệ gan, nghĩa là phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và điều trị bằng dinh dưỡng. Chỉ có việc kết hợp nhiều phương pháp cùng một lúc thế này thì mới có khả năng bệnh nhân hồi phục được.
  • Công nghệ tế bào gốc là một công nghệ cực kỳ tối ưu trong việc điều trị bệnh xơ gan cổ trướng, rất có triển vọng. Trên thế giới, phương pháp này được cho là hữu hiệu hơn việc điều trị bằng thuốc truyền thống rất nhiều. Với công nghệ điều trị này, người bệnh không cần dùng đến thuốc cũng như không cần phẫu thuật có thể gây tổn hại đến tế bào gan.

điều trị xơ gan cổ trướng

Công nghệ tế bào gốc trị được rất nhiều bệnh !

Nguyên lý cơ bản của việc điều trị này là “Lấy ra – Nuôi cấy – Truyền trở lại”. Đầu tiên, phương pháp này sử dụng cách phân li tế bào đơn nhân trong máu ngoại vi của người bệnh, chuyển hóa tế bào đơn nhân thành tế bào tua. Thông qua việc nuôi cấy đặc biệt, phương pháp này làm tăng khả năng nhận biết các tổ chức xơ hóa, tổ chức ung thư và các diễn biến bất thường của tế bào. Sau khi được nuôi cấy, số lượng tế bào tăng lên hàng ngàn lần, các bác sĩ sẽ truyền trở lại cho bệnh nhân các tế bào đó nhằm tiêu diệt đối với những tổ chức có dấu hiệu bất thường trong tế bào gan và máu để đạt tới mục tiêu điều trị.

Và một trong những phương pháp ít tốn kém hơn nhiều nhưng cũng không kém phần hiệu quả trong việc điều trị là sử dụng thảo dược hỗ trợ. So với các loại thuốc tây khác, Thảo dược điều trị Xơ Gan Doctor Lê đã được đảm bảo là cực kỳ an toàn và không có bất kỳ tác dụng phụ nào gây hại cho cơ thể. Giúp người bệnh trở nên hồng hào và khoẻ mạnh hơn, bệnh tình thuyên giảm khi sử dụng.

Thảo dược đặc trị bệnh gan Doctor Lê
Bệnh gan
Thảo dược đặc trị bệnh gan Doctor Lê giúp phục hồi các tế bào gan bị hư tổn, giảm dần lượng virut trong gan đến khi ổn định, đào thải dần độc tố trong gan và phục hồi các chức năng của gan.

Cam kết hoàn tiền 100%, nếu không thuyên giảm sau khi dùng Thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh gan Doctor Lê

Xem ngay nào