Chính Sách Đại Lý tại HoaDaVietNam.com

Gửi Quý Khách Hàng thân mến,

Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín đã tìm kiếm, đàm phán và nhận được quyền phân phối thương hiệu Hoa Đà từ năm 2013 và thương hiệu MediHappy từ năm 2015 đến nay, trung bình hàng năm Trí Tín giúp mang lại “cơ hội thứ 2” cho hơn 8.000 khách hàng tại Việt Nam, giúp cho người bệnh thêm cơ hội và thời gian để sống và chia sẻ hạnh phúc với những người thân yêu.

Công ty Trí Tín cùng với Nhà thuốc Hoa Đà thống nhất 2 phương châm làm việc: “Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân” đã cần mẫn thực hành 2 câu này suốt 6 năm qua tại Việt Nam và 22 năm qua trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu.

Trở thành Đại Lý: là hình thức bán hàng cần vốn. Theo hình thức này, Quý khách sau khi dùng Hoa Đà hoặc MediHappy thấy tốt và đã có kinh nghiệm kinh doanh hoặc Quý khách sau thời gian làm CTV thấy việc kinh doanh khả thi thì có thể nhập sản phẩm về bán để nhận được mức chiết khấu cao hơn.

Lợi ích khi trở thành Đại lý:

– Người làm đại lý sẽ tự quảng cáo, tự đưa ra chương trình khuyến mãi, bán hàng, giao hàng, thu tiền và chăm sóc khách hàng của mình.

– Được hưởng chiết khấu cao hơn với chính sách như sau:

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin chọn HoaDaVietNam.com và một lần nữa hãy cùng chúng tôi nghĩ điều thiện, làm việc thiện, giúp ích cộng đồng như câu nói “Nếu tôi có thể giúp cho những người khách kéo dài cuộc sống của họ thì cuộc sống của tôi kéo dài đến vô tận”.