Phương thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em từ thiên nhiên

Để giúp các bé thoát khỏi những cơn đau dai dẳng, hôm nay, chúng tôi xin gửi tới các bạn những lời khuyên về cách thức và phương thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em.

Những cách thức và phương thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em

Trẻ em hiện nay cũng đang mắc phải bệnh đau dạ dày

1. Nguyên nhân gây ra đau dạ dày ở trẻ em

  • Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra đau dạ dày cho trẻ em là việc học hành quá sức, lo lắng về điểm số cùng kết quả học tập dễ dẫn tới căng thẳng, gây ra đau dạ dày lúc nào không hay.
  • Có những trường hợp trẻ do bị phụ huynh ép ăn nhiều quá, tiêu hóa không kịp cũng dễ gây ra đau dạ dày cho trẻ em.
  • Bên cạnh đó, việc sử dụng thuốc cũng là một nguyên nhân gây tổn thương dạ dày.

2. Cách thức và phương thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em

–  Massage vùng bụng

Nhằm giúp con bạn cảm thấy thoải mái hơn khi gặp các cơn đau dạ dày, hãy massage nhẹ nhàng cho chúng với dầu olive và dầu ấm. Hãy massage vùng bụng khu vực gần dạ dày theo hình tròn, theo chiều kim đồng hồ.

Những cách thức và phương thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em

Massage nhẹ nhàng với dầu olive

– Mật ong và nước gừng

Gừng được xem là 1 phương thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em rất tốt. Hãy pha ¼ muỗng nước gừng hòa cùng ½ muỗng mật ong, cho con trẻ uống mỗi ngày hai lần sẽ giúp hạn chế những vấn đề về tiêu hóa- nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau bụng, đầy hơi, ho và các loại đau khác nơi dạ dày. Tuy nhiên, không nên dùng gừng cho con trẻ em nhỏ dưới 2 tuổi.

Những cách thức và phương thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em

Gừng được xem là 1 phương thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em rất tốt

– Sữa chua

Sữa chua luôn được xem là 1 loại thực phẩm vô cùng hữu hiệu như một phương thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em nhờ chứa vô số các khuẩn sữa có lợi, giúp cân bằng vi khuẩn nơi đường ruột và dạ dày. Hãy lựa chọn sữa chua loại không đường để bồi bổ cơ thể cho trẻ em nhằm giúp hệ tiêu hóa của chúng được hoạt động tốt và ổn định hơn.

– Nước sạch

Khi con trẻ đang bị hành hạ bởi các cơn đau dạ dày, hãy cung cấp nhiều nước cho chúng vì khi cơ thể thiếu nước sẽ dẫn tới nhiều vấn đề khác nghiêm trọng hơn cho con của bạn đấy!

Những cách thức và phương thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em

Hãy cho con bạn uống nhiều nước

–  Nước trái cây

Dùng nước chanh pha cùng nước ấm sẽ giúp giảm bớt các cơn đau bụng, đau dạ dày cùng táo bón cho trẻ cho dù trong nước chanh có chứa nhiều axit. Bên cạnh đó, 1 chế độ dinh dưỡng bao gồm nhiều loại trái cây và nước ép trong bữa ăn hàng ngày cũng là vô cùng có ích cho việc chữa trị đau dạ dày cho trẻ em. Vì thế, hãy cho con bạn ăn nhiều trái cây mát và uống các loại nước ép như táo, cam, lê, đu đủ và nho nhé.

Những cách thức và phương thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em

Nước ép trái cây có lợi cho tiêu hóa

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần một phương thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em thực sự và đó chính là Thảo dược đặc trị bệnh Dạ Dày Hoa Đà được bào chế bởi Đông Y Sĩ CẢNH THIÊN với gần 50 năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trước khi ra mắt. Với 100% thành phần từ thiên nhiên, đem lại hiệu quả và sự an toàn khi sử dụng.