Chữa khỏi viêm xoang mũi nhờ bài thuốc trong dân gian

bài thuốc chữa viêm xoang mũi

Trước khi biết được bài thuốc chữa viêm xoang mũi này tôi đã rất khó chịu với căn bệnh này

Thấy tôi lúc nào cũng sổ mũi và chảy nước mũi, lúc nào cũng phải thủ bên mình chiếc khăn để chùi, bố mẹ bắt đầu cảm thấy có vấn đề. Họ đưa tôi đến phòng khám để tìm hiểu nguyên nhân và hoàn toàn bất ngờ khi nhận kết luận: viêm đa xoang mủ mãn tính.

bài thuốc chữa viêm xoang mũi

Lúc nào tôi cũng phải mang theo khăn mùi xoa bên mình

Sau đó, bác sĩ dăn bố mẹ tôi phải chở tôi đến bệnh viện để hút chất nhầy ở mũi ba lần mỗi tuần. Ngoài ra, tôi cũng cần phải mua thêm thuốc nhỏ vào hốc mũi cũng như thực hiện một số điều trị khác. Mất mấy tháng, ngốn hết của bố mẹ tôi một khoản tiền kha khá, tuy nhiên, hiệu quả thì không được bao nhiêu.

Sau khi dừng điều trị và sử dụng thuốc hơn một tháng, bệnh tình tôi trở lại về trạng thái ban đầu. Dịch nhầy trong mũi tôi chảy ra ngày càng nhiều, đôi lúc màu xanh có mùi hôi khó chịu. Tôi cũng bó tay, chuẩn bị tâm lý sống chung với căn bệnh quái ác này đến khi để dành đủ tiền để tiếp tục điều trị.

Sau đó, có một vài người hàng xóm thân quen quan tâm đến bệnh tình của tôi, họ gợi ý một bài thuc cha viêm xoang mũi đơn giản nhưng rất hiệu quả đã được nghe nhiều người khác kể lại từ hoa của cây xuyến chi, tên dân gian là hoa cứt lợn điều chế với hoa vòi voi.

bài thuốc chữa viêm xoang mũi

Hoa cứt lợn có màu tím rất bắt mắt

Sau đó, ngày nào tôi cũng thấy mẹ đi hái 2 loại hoa đó về rồi rửa sạch, nghe đâu mẹ tôi có quen một người bạn, trước ngày cô ấy có trồng cả 2 loại cây này, thật may mắn. Sau khi rửa sạch 2 vị thuốc này, mẹ phơi cho ráo nước, sau đó giã chúng ra và bỏ vào chung với một vài hạt muối, cuối cùng chắt để lấy phần nước cốt. Mẹ chỉ tôi cách sử dụng trước tiên phải rửa 2 bên cánh mũi với nước muối ấm, sau đó mới lau khô lại rồi nhỏ bài thuc cha viêm xoang mũi này vào trong mũi.

bài thuốc chữa viêm xoang mũi

Hoa vòi voi có màu trắng, hình dạng giống vòi con voi

Lúc đầu, tôi cảm giác mình bị buốt không những ở phần bên trong mũi mà còn đau cả vùng đỉnh đầu. Sau đó, sự đau buốt đó từ từ giảm đi, và cùng với đó, mũi tôi không bị chảy nước nữa, và tôi cũng giảm bớt sụt sịt. Thấy có vẻ công hiệu, tôi và mẹ cũng vui thầm và tiếp tục sử dụng bài thuc cha viêm xoang mũi này và sau hơn một tháng, tôi gần như đã dứt hẳn sụt sịt cũng như không phải mang khăn mùi xoa theo bên mình nữa. Bây giờ, cho dù thời tiết có như thế nào đi nữa thì tôi cũng không còn chảy nước mũi nữa.

Bài thuốc chữa viêm xoang mũi đó rất dễ thực hiện và nguyên liệu lại dễ kiếm thấy, các bạn có thể tự hái hoặc mua ở các tiệm thuốc bắc. Tôi muốn chia sẻ bài thuc cha viêm xoang mũi này đến với những người cũng đang bị tình trạng như tôi cách đây 3 năm vì tôi biết nó khó chịu thế nào để giúp họ chữa dứt bệnh đã từng là nỗi ám ảnh tôi trong một thời gian dài.

 Giới thiệu thảo dược quý:

Đối với một số người bệnh không có nhiều thời gian để chuẩn bị hay các loại nguyên liệu không có sẵn tại nơi sinh sống, có thể sử dụng Thảo dược đặc trị Nam Xoang PlusDo có các thành phần chính đều được chiết xuất từ thiên nhiên nên sản phẩm cho hiệu quả rất tốt trong việc điều trị các bệnh viêm xoang cấp và mãn tính, viêm mũi dị ứng, viêm xoang viêm mũi lâu năm, ngoài ra còn có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khoẻ người bệnh so với các loại thuốc Tây khác.

Công dụng Nam Xoang Plus.

✔ Dịch viêm xoang viêm mũi được đào thải hết ra ngoài làm cho cảm giác thông thoáng dễ chịu.

✔ Niêm mạc xoang bị tổn thương sẽ nhanh chóng kéo màng và được phục hồi.
✔ Các chứng bệnh viêm xoang thể nặng, viêm xoang lâu năm, viêm xoang cấp và mãn tính sẽ giảm dần.
✔ Bệnh viêm mũi dị ứng, hắt hơi sổ mũi, nghẹt mũi, ngứa mũi, đau nhức hốc xoang sẽ giảm dần.
✔ Hơi thở của bạn sẽ giảm dần mùi hôi và trở lên thơm mát.

✔ Các chứng bệnh ho hen viêm phế quản, viêm tai giữa sẽ giảm dần và khỏi hẳn.

bài thuốc chữa viêm xoang mũi