Điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Thoát vị đĩa đệm là bệnh liên quan đến xương khớp. Bệnh gây ra những cơn đau nhức, khó chịu, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người bị bệnh. Chính vì vậy, điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những địa chỉ tin tưởng có thể chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả, mà nhiều bệnh nhân đã được chữa trị thành công tại những địa chỉ này.

điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

1. Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm uy tín

Điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất được đánh giá bởi thầy thuốc chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thuốc tốt và có nhiều bệnh nhân chữa khỏi bệnh tư 60-100%.

Những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm đạt được những tiêu chuẩn trên bao gồm:

  • Hà Nội: bệnh viên Bạch Mai, Viện 108, bệnh viện Việt Đức, Học viện Y học cổ truyền Trung Ương.
  • Tp HCM: Bệnh viện chấn thương chỉnh hình, bệnh viện đại học Y dược, nhà thuốc Hoa Đà

Khi điều trị thoát vị đĩa đệm ở những địa chỉ này, có tới 60% bệnh nhân thuyên giảm bệnh, 25% bệnh nhân khỏi bệnh chỉ sau vài tháng điều trị.

Chỉ có 15% bệnh nhân không có hiệu quả khi điều trị thoát vị đĩa đệm tại những địa chỉ trên. 

điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

2. Một số việc nên làm trong quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm

  • Trong quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân tránh nghỉ ngời và nằm bất động trong thời gian dài, cũng không nên vận động mạnh, chỉ nên vận động nhẹ nhàng, phù hợp với tình trạng của cơ thể.
  • Bệnh nhân tuyệt đối không tiếp tục thực hiện các hoạt động khiến bệnh nặng lên như cúi xuống, nâng vật nặng hay bất cứ động tác xoắn nhanh hoặc chuyển động đột ngột. Tránh đứng ngồi trong khoảng thời gian dài, vì nó tạo sức ép lớn lên cột sống.
  • Khi bị thoát vị đĩa đệm, tránh nằm sấp, tốt nhất là nên nằm ngửa.
  • Bệnh thoát vị đĩa đệm có thể trở lại sau khi bạn chữa trị, vì vậy các bạn cần chú ý tư thế và tránh hoạt động để làm tổn thương cột sống thêm một lần nữa.

điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

Để điều trị thoát vị đĩa đệm các bạn có thể sử dụng “Thảo dược thiên nhiên Tọa Cốt Thống”, bài thuốc do đông y Cảnh Thiên của nhà thuốc Hoa Đà bào chế ra. Với 100% thảo dược thiên nhiên chất lượng thương phẩm, do chính đông y sĩ trồng tại vườn riêng tại Hoa kỳ giúp điều trị thoát vị đĩa đệm, các bệnh xương khớp hiệu quả, tác dụng lâu dài và đảm bảo hoàn toàn không có tác dụng phụ.