Giới thiệu Golden Lypres®

Vì mục đích cho ra đời sản phẩm GOLDEN LYPRES® mà công ty HSIEHS BIOTECH được thành lập, và vì sự ra đời mang tầm thời đại này mà chúng tôi đã vô cùng tỉ mỉ, thận trọng, dày công chuẩn bị trong nhiều năm trời. Màu đỏ từ Lycopene, màu trắng từ Resveratrol – Một đỏ một trắng tạo nên GOLDEN LYPRES®.Sau đây xin được giới thiệu về Golden Lypres®.

Hiện nay, công ty HSIEHS BIOTECH trong tầm nhìn toàn cầu là một tập đoàn đa quốc gia, với trụ sở chính đặt tại đất nước Singapore, lấy nguồn thực vật thiên nhiên làm nền tảng sản xuất, và với công nghệ sản xuất khép kín từ quá trình tập trung nghiên cứu phát triển, sản xuất nguyên liệu, chế biến thành phẩm đến tiêu thụ.


HSIEHS BIOTECH quy tụ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới. Với tinh thần đoàn kết và tràn đầy sức sáng tạo đã không ngần ngại ngày đêm tìm tòi, khám phá cùng nhau vén bức màn bí mật còn ẩn chứa góp phần sáng tạo GOLDEN LYPRES®.

Nhà máy sản xuất nguyên liệu và trung tâm nghiên cứu phát triển có diện tích là 20.000m2, văn phòng công ty có diện tích là 5.000m2.

Quá trình phát triển của HSIEHS BIOTECH

Công ty được thành lập năm 2005, trải qua nhiều năm nghiên cứu phát triển, công ty HSIEHS BIOTECH cuối cùng đã thành công trong việc kết hợp hai thành phần bảo vệ sức khỏe nổi tiếng Lycopene và Resveratrol. Với độ tinh khiết cao hiếm thấy, hai hợp chất Lycopene và Resveratrol đã cho ra công hiệu mà những nghiên cứu trên thế giới thời điểm đó vẫn chưa thể phát hiện. Từ đây đánh dấu bước ngoặt ra đời của một sản phẩm bổ sung sức khỏe có ý nghĩa mang tầm vượt thời đại, đó chính là GOLDEN LYPRES®.
 
Năm 2009, GOLDEN LYPRES® chính thức có mặt trên thị trường. Với Singapore là nước xuất khẩu, từng bước quảng bá nhãn hiệu GOLDEN LYPRES® ra toàn thế giới.

Hình ảnh khu vực nhà máy

Quy mô to lớn của trung tâm nghiên cứu của HSIEHS BIOTECH cho thấy công ty rất chú trọng đến việc nghiên cứu phát triển sản phẩm của mình.

Trung tâm nghiên cứu