Chương trình NGÀN LỜI CẢM ƠN dành tặng đến quý khách hàng!

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, bạn có thể trị ân thầy cô của mình bằng những bó hoa hay những lời chúc tốt đẹp. Bạn cũng có thể gửi lời cám ơn đến những người thầy thuốc đã giúp bạn khỏi bệnh. Còn chúng tôi,…

Chúng tôi cũng muốn gửi lời cám ơn đến những khách hàng đã tin dùng và ủng hộ các sản phẩm thảo dược Đông y do Hoadavietnam.com phân phối trong thời gian qua. Và còn, một món quà… món quà ý nghĩa và cần thiết cho bạn.

Chương trình NGÀN LỜI CẢM ƠN dành tặng đến quý khách hàng!

Qua các nghiên cứu khoa học và quá trình chăm sóc khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng có khoảng 15% bệnh nhân không đạt hiệu quả điều trị như mong muốn và trong đó có đến 85% trường hợp không phải vì thuốc thảo dược có hiệu quả thấp mà là vì quá trình dùng thuốc không được liên tục do quên uống thuốc, uống thuốc không đúng liều hoặc ngắt quãng do không kịp mua thuốc.

Chính vì thế, chúng tôi quyết định tặng đến quý khách hàng một món quà nhỏ, đó chính là “chiếc hộp chia thuốc” món quà nhỏ, nhưng tác dụng lớn, nhằm giúp bạn uống thuốc đúng giờ, đúng liều hơn mỗi ngày.

Chương trình NGÀN LỜI CẢM ƠN dành tặng đến quý khách hàng!

Đây là quà tặng đặc biệt của Hoa Đà Việt Nam dành cho những khách hàng thân thiết và khách hàng mới khi đặt đơn hàng từ 3 sản phẩm trở lên.

→ Gửi đến bạn một chiếc hộp chia thuốc Nhật Bản với hy vọng nó sẽ là ý tá nhỏ nhắc nhở bạn uống thuốc đúng giờ, đúng liều và điều đặn mỗi ngày. Đặc biệt là đối với khách hàng cao tuổi, hay quên, nó sẽ là thứ không thể thiếu giúp họ trong việc “chia đúng liều, đùng đúng thuốc”.

→ Bên cạnh đó, để giúp bạn cảm nhận được hiệu quả rõ rệt từ thuốc thảo được Đông y và đảm bảo dùng thuốc không bị ngắt quãng, chúng tôi khuyến khích bạn đặt mỗi lần 3 hộp thuốc trở lên (dùng trong 1 tháng) để đảm bảo liệu trình và đạt hiệu quả điều trị cao hơn. Chúng tôi suy nghĩ cho bạn và hy vọng bạn sẽ hiểu điều đó!

Chương trình NGÀN LỜI CẢM ƠN dành tặng đến quý khách hàng!

Hộp chia thuốc là món quà nhỏ thật, nhưng chứa đựng của tấm lòng và ước muốn giúp bạn khỏi bệnh của chúng tôi. Hy vọng rằng, bạn sẽ vui vẻ mà nhận món quả nhò này, nhanh chóng khỏi bệnh và ngày càng khỏe mạnh hơn!

→ Hình ảnh về quà tặng:

Hộp chia thuốc Nhật Bản

Hộp chia thuốc Nhật Bản 2

Hộp chia thuốc Nhật Bản 3

Hộp chia thuốc Nhật Bản 4

“Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc.” – It is health that is real wealth and not pieces of gold and silver. – Mahatma Gandhi

Nhấp vào đường link này để ĐẦU TƯ cho sức khỏe ngay hôm nay!

Đầu tư cho sức khỏe

* chương trình diễn ra từ 18/11 đến hết tháng 12.