4 phương pháp trị nám da mặt hiệu quả được ưa chuộng!

Nám da luôn là luôn là cái gai gây nhứt nhói và khó chịu cho nhiều chị em phụ nữ. Có đầy rẫy những cách trị nám nhưng để có được phương pháp trị nám da hiệu quả nhất, nguyên tắc đầu tiên các chị em cần phải biết và thực hiện đó là: Xác định được và dựa trên nguyên nhân gây ra nám để từ đó có thể lựa chọn cho mình 1 phương pháp trị nám da mặt phù hợp. Tuy nhiên, phần nhiều chị em ngày này vẫn thiếu kiến thức về bệnh nám da cũng như cách chữa trị dẫn đến áp dụng sai cách, chẵng những không mang lại hiệu quả mà làm cho tình trạng nám da ngày càng nặng hơn.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM DA MẶT HIỆU QUẢ 4

Dưới đây là 4 phương pháp trị nám hiệu quả được áp dụng nhiều nhất. Hãy dựa vào nguyên nhân mà chọn và áp cho mình một cách phù hợp để mang lại hiệu quả trị nám cao nhất nhé.

1. Phương pháp trị nám da mặt hiệu quả tại nhà từ thiên nhiên

Mặt nạ trị nám da từ thiên nhiên là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay, do các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn mà lại dễ tìm, chỉ cần xuống bếp là có ngay. Bên cạnh đó, đây cũng là cách tiết kiệm, thực hiện dễ dàng mà lại ít rủi ro nhất.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM DA MẶT HIỆU QUẢ 1

Cách này được áp dụng cho các nguyên gây nám da từ bên ngoài như: tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, tác động của môi trường, khói bụi, ô nhiễm,…

Tuy nhiên, nám da sẽ dễ dàng quay trở lại nếu chúng ta không bảo vệ kỹ khi ra đường. Do da rất dễ bị ăn nắng, và nám có thể trở nên nặng và khó trị hơn khi chỉ dùng mặt nạ trị nám da đơn thuần.

Nám da

2. Phương pháp trị nám da mặt hiệu quả bằng bài thuốc dân gian

Có rất nhiều bài thuốc dân gian trị nám da khác nhau được nhiều chị em sử dụng bởi cho rằng nó sẽ cho hiệu quả cao và nhanh chống hơn. Thuốc dân gian thường có rất nhiều nguyên liệu, và được sắc uống hoặc thoa lên mặt vùng bị nám.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM DA MẶT HIỆU QUẢ 2

Cách tri nám từ thuốc dân gian được cho là an toàn do không chất bảo quản, không có thành phần hóa học gây hại cho da. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại không nhanh như các chị em đã nghĩ mà phải mất từ 4 -6 tháng mới thấy rõ kết quả.

Phương pháp này thì tùy vào nguyên nhân gây nám từ bên trong hay bên ngoài mà có thể lựa chọn “bài thuốc” chữa trị cho phù hợp

3. Phương pháp trị nám da mặt hiệu quả bằng chiếu tia laser

Trị nám bằng phương pháp chiếu tia laser cũng được nhiều chị em có điều kiện ưa chuộng bởi hiệu quả cao và nhanh chóng.Tuy nhiên,  cách này chỉ có hiệu quả tối ưu cho tình trạng nám gây ra bởi các tác nhân bên ngoài do không đánh được nám từ sâu bên trong da. Ngoài ra, chi phí rất cao, phải thực hiện từ 4 – 8 lần mới thấy rõ kết quả và phải quay lại thẩm mỹ viện chăm sóc thường xuyên.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM DA MẶT HIỆU QUẢ 3

Lưu ý chung cho các chị em sử dụng phương pháp này là: phải Che chắn kỹ khi ra đường, nếu không, lớp melanin dưới da sẽ tiếp tục xuất hiện và có nghĩa là nám trở lại và càng đậm màu hơn.

4. Phương pháp trị nám da mặt hiệu quả bằng thuốc uống

Uống thuốc cũng là một trong những phương pháp trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay. Cách này được áp dụng cho tình trạng da bị nám do các tác nhân bên trọng như: rối loạn nội tiết, tiền mãn kinh, rối loạn kinh nguyệt,… rất hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này không nên áp dụng với phụ nữ mang thai và cho con bú.

Hiện nay trên thị trường tràn ngập các loại thuốc không đáng tin cậy, vì vậy phải đánh giá cận thận sản phẩm trước khi mua với 3 tiêu chí sau: Xuất xứ, thành phần,có chứng nhận hay không? Rồi mới nên mua và sử dụng.

► Giới thiệu thảo dược:

Viên uống trị nám Nano White Plus giúp làm trắng da hiệu quả từ sâu bên trong, loại bỏ hắc sắc tố, hỗ trợ điều trị nám da, sạm da, tàn nhang, tăng cường chức năng sinh lý nữ, tăng nội tiết tố giúp da căng mịn duy trì làn da trắng hồng.

Nano White Plus Medi Happy 1
Cam kết hoàn tiền 100% nếu quý chị em không hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm.
Xem chi tiết