Cuộc trao đổi về bệnh viêm gan B giữa bác sĩ và bệnh nhân

Theo một báo cáo mới nhất của nhóm chuyên gia người Singapore, khả năng bị bệnh ung thư gan ở người đang mang virus siêu vi B là hơn 200 lần so với người bình thường. Qua thông tin đó, chúng ta nhận thấy được tầm quan trọng của việc tìm ra một loại thuốc chữa viêm gan B mới nhất.

Các chuyên gia của Hoadavietnam.com cho biết, lúc cơ thể nhiễm virút viêm gan B, hầu như bạn không thấy có dấu hiệu hay triệu chứng gì đáng kể. Trong số đó, có nhiều người bị nhiễm virus viêm gan B không hề biết gì về bệnh tình của mình, họ sống mạnh khỏe trong thời gian dài, sau đó tình cờ phát hiện mình bị nhiễm virus viêm gan B khi đi kiểm tra tổng thể định kỳ, hiến máu hoặc trước lúc tiêm vaccine.

thuốc chữa viêm gan b mới nhất 1

Độ tuổi cũng ảnh hưởng đến các triệu chứng của bệnh

Ngoài ra, độ tuổi cũng ảnh hưởng đến các triệu chứng của bệnh. Ở trẻ em, triệu chứng bệnh cũng tương đối khác biệt hơn người trưởng thành bị nhiễm virus viêm gan B. Khi trẻ em nhiễm virus viêm gan B qua đường từ mẹ sang con, hầu như bé sẽ không có biểu hiện nào rõ ràng. Khi nhiễm virus viêm gan B qua đường này, 90% khả năng trẻ em sẽ mang virus viêm gan B do đứa trẻ không đủ khả năng để tự loại bỏ virút ra bên ngoài cơ thể.

Dưới đây là một vài câu hỏi mà bạn đọc đã gửi đến Hoadavietnam.com:

Doctor Lê trị viêm gan B

1. Lê Văn Phúc, Đồng Nai

Hỏi:

Tôi đang mang thai nhưng gần đây mới phát hiện mình bị nhiễm virus viêm gan B. Hiện tại tôi đang lo lắng cũng như rất muốn tìm thuốc chữa viêm gan b mới nhất hay phương pháp nào để con tôi không bị lây?

Đáp:

Bạn cần đưa con đi tiêm vaccine sau khi sinh ra, nhớ tiêm cả hai loại ngủ yên và hoạt động. 

Bệnh gan

2. Nguyễn Kiên Thắng, TP.HCM

Hỏi:

Một khi đã bị nhiễm virus viêm gan B, việc tiêm vaccine có còn cần thiết đối với 1 người trưởng thành không?

Đáp:

Khi đã bị nhiễm virus viêm gan B, bạn không phải tiêm vaccine vì virus đã có sẵn trong người rồi. Do đó, bạn cần tiến hành kiểm ra sức khỏe miễn dịch trước khi tiêm vaccine viêm gan B. Những người chưa bị nhiễm virus viêm gan B hay chưa miễn dịch với virus này mới phải tiêm vaccine.

Tiêm vaccine không hiệu quả đối với người đã bị nhiễm virus viêm gan B.

Tiêm vaccine không hiệu quả đối với người đã bị nhiễm virus viêm gan B

3. Phạm Ngọc Như Quỳnh, Long An

Hỏi:

Tôi nghe nói có nhiều người bị nhiễm virus viêm gan B, nhưng lại không có triệu chứng gì đặc biệt. Vậy người trong tình trạng như thế có lây bệnh không? Và khi nào sẽ phát bệnh?

Đáp:

Theo ý kiến của tôi, tốt nhất mọi người nên tiêm vaccine. Tuy nhiên, khi chồng hay vợ bạn bị nhiễm virus viêm gan B, tốt nhất bạn hãy bảo vệ mình cho dù đã tiêm phòng. Bạn cũng đừng sử dụng chung những vật dụng cá nhân: dao cạo râu, bàn chải đánh răng… Đối với người đang nhiễm virus viêm gan B trong cơ thể, cần phải thường xuyên khám sức khỏe định kỳ.

Không sử dụng chung dao cạo râu với người bị bệnh gan.

Không sử dụng chung dao cạo râu với người bị bệnh gan

4. Lê Đình Hải, TPHCM

Hỏi:

Bệnh nhân viêm gan B mãn tính có nên thực hiện phẫu thuật ghép gan?

Đáp:

Phẫu thuật ghép gan được khuyến cáo thực hiện khi bệnh nhân trong giai đoạn cuối của suy gan hay ung thư gan giai đoạn đầu. Tuy nhiên, như câu hỏi của bạn, việc ghép gan không áp dụng được đối với người viêm gan mãn tính.

5. Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Tiền Giang

thảo dược đặc trị bệnh gan doctor lê

Hãy cùng đoàn kết chống lại bệnh viêm gan B

Hỏi:

Bác sĩ hãy cho tôi lời khuyên về một loại thuốc chữa viêm gan B mới nhất có hiệu quả cao?

Đáp:

Chúng tôi luôn khuyến cáo bệnh nhân nên sử dụng đồng thời một loại thuốc chữa viêm gan B hiệu quả có tên là Thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh gan Doctor Lê trong quá trình thực hiện các phương pháp điều trị khác nhờ vào đặc tính có nguồn gốc từ những thảo dược thiên nhiên, vừa an toàn khi sử dụng mà chi phí để điều trị lại thấp, sẽ giúp bạn có một lá gan luôn khỏe mạnh và loại bỏ được bệnh tật.

Thảo dược đặc trị bệnh gan Doctor Lê
Bệnh gan
Thảo dược đặc trị bệnh gan Doctor Lê giúp phục hồi các tế bào gan bị hư tổn, giảm dần lượng virut trong gan đến khi ổn định, đào thải dần độc tố trong gan và phục hồi các chức năng của gan.

Cam kết hoàn tiền 100%, nếu không thuyên giảm sau khi dùng thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh gan Doctor Lê

Xem ngay nào