Thuốc Đông y Kiên Tý Hoàn có tốt không?

Thảo dược Kiên Tý Hoàn có tốt không?. Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều bệnh nhân người Việt. Hôm nay Cảnh Thiên sẽ trả lời những câu hỏi thắc mắc của quí vị ở nước nhà. Là một trong những sản phẩm thuốc tốt tại Mỹ, nhưng tôi không dựa vào đó để giới thiệu. Mà tôi sẽ trả lời câu hỏi thông qua những đặc điểm của Kiên Tý Hoàn.

kiên tý hoàn có tốt không

Thảo dược Kiên Tý Hoàn chuyên trị các bệnh xương khớp

Kiên Tý Hoàn có tốt không?

Kiên Tý Hoàn là thảo dược chủ trị các vấn đề về xương khớp từ vùng vai trở lên đỉnh đầu. Các chứng bệnh mà Kiên Tý Hoàn đã chứng minh được sự hiệu quả tốt nhất. Như là: chữa bệnh tê tay do viêm dây thần kinh đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống cổ, viêm cơ bả vai, viêm cổ tay, dây thần kinh bị chèn ép dẫn đến đau tay, đau vai cổ.

Với kinh nghiệm hơn 50 năm hành nghề và chủ trị cho hơn 400.000 bệnh nhân trên 4 nước Mỹ, Canada, Úc và Việt Nam đã làm nên thương hiệu Kiên Tý Hoàn và được bình chọn là một trong những Best seller.

kiên tý hoàn có tốt không

Đông y sĩ Cảnh Thiên – Người sáng lập nên nhà thuốc Hoa Đà 

Kiên Tý Hoàn có nguồn gốc ở đâu?

Kiên Tý Hoàn Hoa Đà được nghiên cứu, bào chế tại nhà thuốc Hoa Đà ở bang Houston, Mỹ. Địa chỉ nhà thuốc của Đông y sĩ Cảnh Thiên tại: Số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Hoa Kỳ.  

kiên tý hoàn có tốt không

Nhà thuốc Hoa Đà tại Houston, Texas, Hoa Kỳ

Thảo dược Kiên Tý Hoàn Hoa Đà có độc tố không?

Câu hỏi rất hay!. Chính vì hiện nay thảo dược Đông y đang được mọi người chú ý và sử dụng thay thế cho thuốc tân dược rất nhiều. Dẫn đến các lương y không dùng đúng những thảo dược thượng phẩm. Mà vì lợi ích tư lợi bản thân đã dùng những loại hạ phẩm. Từ đó dẫn đến độc tố tích tụ và gây tác dụng phụ không kém cạnh tân dược.

Đông y sĩ Cảnh Thiên đã ươm trồng và dùng những loại thảo dược thượng phẩm. Và được bào chế ngay tại nhà thuốc, giúp giữ được những tinh chất dược phẩm tốt nhất và kết hợp với những công nghệ theo tiêu chuẩn Mỹ. Nhằm để chiết tách các độc tố có hại, đảm bảo thảo dược phải luôn sạch, không còn bất cứ loại độc tố nào có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng. Câu hỏi Kiên Tý Hoàn có tốt không?. Đây có lẽ đã phần nào được giải đáp qua chính cách nhà thuốc Hoa Đà và Đông y sĩ Cảnh Thiên quan tâm đến từng nguyên liệu để làm nên bài thuốc này. 

kiên tý hoàn có tốt không

Vườn thảo dược riêng của nhà thuốc Hoa Đà tại Texas, Hoa Kỳ

Dùng bao nhiêu hộp Kiên Tý Hoàn sẽ khỏi bệnh?

Dược thảo Đông y không thể có tác dụng nhanh chóng như những hóa chất của tân dược. Bởi vì nguyên tắc trị bệnh của Đông dược đó là chữa từ căn nguyên gây bệnh bên trong chứ không đánh vào phần bên ngoài. Vì thế trong thời gian đầu, mới chỉ dùng 1, 2 hộp sẽ chưa thấy có biến chuyển gì đáng kể ở bên ngoài. Điều này là do sự thay đổi bên trong chưa đủ mạnh để tiềm thức của chúng ta có thể nhận biết được. Nhưng thực chất thì sự chuyển biến đang dần hình thành và từ tận gốc rễ bệnh đang thuyên giảm.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi chính vào thời điểm quan trọng này. Đã có nhiều người bệnh không đủ kiên trì, cho rằng thuốc không hiệu quả, lừa đảo và ngừng hẳn việc sử dụng Kiên Tý Hoàn để quay trở lại với thuốc Tây. Hay chuyển sang một liệu pháp chữa trị khác. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ngưng thuốc, bệnh có cơ hội quay ngược lại áp chế chính chủ thể gây bệnh, Dẫn tới tình trạng ngày càng trầm trọng hơn so với trước lúc dùng thuốc.

Không có loại thuốc nào mà hết khỏi bệnh 100% cả, đã tin dùng thảo dược thì phải dùng cả tâm để chữa bệnh. Cách ăn uống, sinh hoạt, các tư thế vận động… cũng có ảnh hưởng rất lớn đến liệu trình chữa bệnh.

Sử dụng sản phẩm Kiên Tý Hoàn Hoa Đà có những lợi ích nào?

 • Thuốc Kiên Tý Hoàn Hoa Đà được Registrar Corp công nhận lưu hành trên toàn bộ lãnh thổ Mỹ.
 • Đông y sĩ Cảnh Thiên trước khi hành nghề hợp pháp tại Mỹ đã phải trải qua 5 năm đi học và thi lấy bằng Master of Science.
 • Thảo dược được ươm trồng với kỹ thuật và công nghệ của Mỹ. Giúp tạo ra nguồn thảo dược thượng phẩm bậc nhất.
 • Cam kết hàng chính hãng tại Mỹ do đích thân Đông y sĩ Cảnh Thiên bào chế.
 • Cam kết Giao hàng nhanh chóng – Giao hàng tận tay – Giao hàng Miễn Phí vận chuyển.
 • Cam kết miễn phí hoàn toàn dịch vụ tư vấn trước – trong – sau khi dùng thuốc.
 • Cam kết thảo dược 100% bán đúng giá và đúng chất lượng.
 • Cam kết là nhà phân phối Độc quyền đầu tiên tại Việt Nam.
kiên tý hoàn có tốt không

Thảo dược Kiên Tý Hoàn có thể mua ở đâu để được giá tốt nhất?

 • Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Hoa Đà Việt Nam: 191/5 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Q. Phú Nhuận
 • Liên hệ trực tiếp với nhà thuốc Hoa Đà tại Mỹ: Số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Hoa Kỳ.
 • Hotline 24/7: 028.7308.5678