Bé bị viêm họng chữa hoài không hết

thuoc nam chua tri viem hong

Trẻ em là đối tượng mà các bệnh thường dễ tấn công nhất, thế nên thuốc chữa viêm họng cho trẻ là thuốc mà các mẹ hay tìm hiểu và chú ý đến.

Trả lời câu hỏi của một quý bạn đọc gửi đến nhà thuốc nên dùng thuốc trị viêm họng nào giúp trẻ thoát khỏi bệnh.

Câu hỏi của bạn đọc :

Con tôi năm nay 7 tuổi, bé rất hiếu đông và ay uống nước đá trong lúc sinh hoạt như chạy nhảy, bé thường hay dùng các loại nước có gas.

Khoảng  năm 5 tuổi con tôi thường có những biểu hiện của viêm họng, như thường xuyên đau họng, ho và lúc nặng nhất là sốt. Những lúc như vậy, tôi thường hay mua thuốc tây để cho bé uống.

thuốc nam chữa viêm họng cho trẻ
thuốc nam chữa viêm họng cho trẻ

Lúc đầu thuốc tác dụng rất nhanh, khoảng 2 ngày là bé trở lại bình thường. Nhưng tình trạng, càng ngày càng tồi tê. Càng lúc bé càng bị viêm họng nhiều hơn, uống thuốc tây càng nhiều thì bé càng nóng trong người.

Nước tiểu của bé có màu vàng và bé càng có triệu chứng ho nhiều. Bé ho, tức ngực, không thể tin được là bé tuột kg rất nhiều. Tôi đã cho bé dùng các loại thuốc khác và đến phòng khám, khám cho trẻ thậm chí tiêm thuốc cho trẻ nhưng cũng không khá hơn được. Nay tôi thấy thuốc Xạ Can Tán Thống của nhà thuốc nam có công dụng trị viêm họng mãn tính, vậy con tôi có thể dùng thuốc này được không ?  Và vì sao chữa bệnh viêm họng hoài không hết ?

Trả lời bạn đọc về câu hỏi.

Vâng xin chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi. Đúng như bạn nói, nhà thuốc Hoa Đà Việt Nam chúng tôi có sản phẩm Xạ Can Tán Thống là thuốc nam chữa viêm họng cho bé rất thích hợp.

Trước khi nói về thuốc của chúng tôi chúng tôi xin trả lời về nguyên nhân vì sao chữa viêm họng cho bé hoài vẫn không khỏi.

thuoc nam chua viem hong
thuoc nam chua viem hong

Nguyên nhân viêm họng.

Theo như bạn đọc miêu tả, thì nguyên nhân mà bé mắc bệnh viêm họng là do bé sử dụng nước đá quá nhiều, công thêm hoạt động quá nhiều khiến cho bé dễ dàng mắc bệnh viêm họng.

Bạn có thể xem nguyên nhân mắc bệnh viêm họng là bài viết mà chúng tôi đã nêu ra rất chi tiết về nguyên nhân chính của bệnh.

Vì sao chữa hoài không hết viêm họng cho bé.

Vì sao thuốc tây lại không trị viêm họng dứt điểm, nguyên nhân chính là do tây y chỉ là thuốc kháng sinh. Và thuốc kháng sinh có rất nhiều tác dụng phụ, một trong những tác dụng phụ chính như bạn cũng nêu ra đó là nóng gan và nóng thận.

Nóng thận khiến bé vệ sinh có nước tiểu màu vàng, nếu như tình trang này di trì liên tục sẽ tổn thương đến thận. Thận bé chưa phát triển hoàn toàn sẽ dẫn đến suy thận.

Ngoài ra, khi dùng thuốc tây, phổi cũng sẽ ảnh hưởng. Nóng phổi, dẫn đến ho lien tục làm vòm họng bé tổn thương. Đây chính là nguyên nhân chữa bệnh viêm họng hoài vẫn không hết.

thuoc nam chua tri viem hong
thuoc nam chua tri viem hong

Nên chữa viêm họng bằng thuốc gì ?

Đối với trẻ còn nhỏ, thì các mẹo chữa viêm họng tại nhà bằng các loại gia vị hay các loại thảo dược  xung quanh  luôn là ưu tiên khi chữa viêm họng cho trẻ. Xem bài viết các mẹo chữa viêm họng tại nhà ma chúng tôi từng nhắc đến.

Các loại thuốc nam cữa viêm họng cho bé, như dung tỏi hay mật ong… rất có lợi vì nó hoàn toàn 100% từ thiên nhiên nên không có tác dụng phụ hay nóng người như thuốc tây y.

Thuốc tây tuy có công dụng trị viêm họng cấp nhanh chóng, nhưng về lâu về dài rât có hại cho cơ thể bé.

Chữa viêm họng không dứt điểm, sẽ khiến cho trẻ dễ bị viêm họng mãn tính, viêm họng mãn tính rất khó điều trị và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể của bé trong giai đoạn phát triển.

Children with sore throat
chua viem hong cho tre bang thuoc nam

Thuốc viêm họng Xạ Can Tán Thống.

Như câu hỏi ban đầu của bạn, thì thuốc nam chữa viêm họng cho bé Xạ Can Tán Thống có tốt hay không ? Có thích hợp cho bé dùng để điều trị viêm họng mãn tính?

Xạ Can Tán Thống là sản phẩm của nhà thuốc Vạn Xuân Đường, với tinh chất thiên nhiên 100%  phù hợp chữa các bệnh viêm amidan, viêm họng hạt mãn tính cho mọi lứa tuổi.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây hoặc nếu như bạn muốn sử dụng thuốc có thể liên hệ để nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn thật chi tiết về sản phẩm.

Chúc bé nhà bạn sớm khỏi bệnh.

gợi ý thuốc điều trị viêm họng

Có thể bạn quan tâm

Sỏi thận