Anh Trần Minh Đức: “Tôi đã từng nghĩ không có thuốc mát gan giải độc nào tốt nhất”

Câu chuyện của anh Trần Minh Đức (Bình Thạnh, HCM)

Tôi sinh trưởng trong một gia đình nghèo đông anh em. Nhà tôi có đến 5 anh em, 3 gái và 2 trai. Do con cái đông nên bố mẹ phải làm lụng cật lực mong cho con mình được ăn học tới nơi tới chốn. Bố tôi làm thợ hồ, một mình gần như nuôi cả gia đình này. Để phụ giúp bố, mẹ vốn cũng có nghề thợ may nên dù phải ở nhà lo cơm nước cho cả nhà, mẹ cũng nhận một vài mối may, sửa đồ kiếm thêm thu nhập. Anh em tôi những lúc rảnh rỗi cũng phụ mẹ chở đồ, giao đồ hay đơn giản là cắt vải phụ mẹ.

thuốc mát gan giải độc

Thuốc mát gan giải độc nào tốt?

Bố tôi là một người đàn ông một mực yêu thương con cái. Chúng tôi không có gì phải phàn nàn về ông cả ngoài việc ông hay nhậu nhẹt, liên hoan với những người thợ làm chung. Khi nhậu say, ông cũng chỉ về nhà rồi ngủ thôi chứ không quậy phá gia đình như những người khác nên mẹ tôi cũng không nói gì.

Tuy nhiên, đầu năm ngoái, bố tôi bỗng dưng có những triệu chứng lạ như hay mệt mỏi, bình thường bố ăn 1 bữa đến 3 chén nhưng không hiểu sao lúc bấy giờ 1 bát còn chả buồn ăn. Da dẻ bố tôi ngày càng xanh xao rồi vàng vọt, gia đình tôi đâm lo nên khuyên bố nên đi khám bác sĩ. Sau khi thực hiện xong một vài xét nghiệm, bác sĩ kết luận bố tôi bị nhiễm độc gan, nóng gan. Sau đó, họ kê đơn cho bố tôi điều trị.

thuốc mát gan giải độc

Bố tôi uống thuốc của bác sĩ kê nhưng bệnh tình không thuyên giảm

Sau khi điều trị bằng phương pháp uống thuốc do bác sĩ kê đơn khoảng 3 tháng, bệnh tình của bố tôi vẫn không có nhiều tiến triển. Gia đình tôi rất lo vì bố là lao động chính trong gia đình, tôi- anh hai trong nhà nhưng vẫn chỉ là đứa học sinh lớp 12 đang tập trung cho việc thi đại học sắp tới nên cũng không thể gánh vác trọng trách kiếm tiền cho gia đình được.

Mẹ tôi vừa phải cật lực may, vừa vay mượn của mấy dì, mấy cậu trong nhà để chữa bệnh cho bố nhưng kết quả vẫn không mấy khả quan. Trong đầu tôi lúc đó gần như không thể tập trung được cho việc học mà thay vào đó là những câu hỏi: thuốc mát gan giải độc nào tốt nhất cho bố? Làm sao để giúp bố và gia đình thoát khỏi khó khăn này?

Tôi đem chuyện này lên kể cho thằng bạn thân cùng lớp nghe, hỏi nó có biết thuốc mát gan giải độc nào tốt mà không quá đắt tiền không thì nó mới bảo chú nó hồi trước cũng như bố tôi, bị viêm gan siêu vi B, uống bao nhiêu thuốc cũng không thuyên giảm. Rồi một ngày, chú được một người hàng xóm chỉ cho uống loại thuốc Thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh gan Doctor Lê nên uống thử. Sau đó chỉ hơn 1 tháng, chú đã gần như khỏi hẳn bệnh.

thuốc mát gan giải độc

Các loại thuốc có thành phần từ thiên nhiên là một hướng mới trong việc điều trị các bệnh về gan

Tôi nghe thằng bạn mình kể, cũng bán tín bán nghi, nên thử lên mạng Internet để tìm hiểu xem đây là loại thuốc mát gan giải độc nào mà tốt đến vậy thì nhận thấy những trả lời, nhận xét tích cực của những bệnh nhân trên hoadavietnam.com. Sau đó, tôi quyết định sử dụng số tiền dành dụm được của mình, tự đi mua cho bố loại thuốc thảo dược này. Bố tôi cũng vui vì thấy con trai có hiếu, nên cũng sử dụng cho tôi vui.

Vậy mà không ngờ, đúng như thằng bạn tôi kể, khoảng một tháng rưỡi sau khi sử dụng, da dẻ bố tôi trở nên hồng nào hơn trông thấy. Bố tôi ăn nhiều trở lại và trông khoẻ mạnh hẳn ra. Sau đó, bố tôi nhận thấy mình đã có thể đi làm trở lại. Cả nhà tôi vui lắm, nhìn gương mặt rạng ngời của mẹ và các em, tôi cũng vui lây.

Vậy là đã trả lời được câu hỏi luôn ở trong đầu tôi: thuốc mát gan giải độc nào tốt nhất? Còn các bạn, những người hoặc người nhà của bạn đang mắc phải căn bệnh nóng gan-nhiễm độc gan này, các bạn đã tìm ra được câu trả lời cho mình chưa?

Thảo dược gia truyền Doctor Lê

Được bào chế từ các loại thảo dược quý hiếm theo công thức gia truyền, Thảo dược đặc trị gan Doctor Lê giúp thanh lọc, giải độc, làm mát gan hiệu quả. Ngoài ra, vị thuốc này còn điều trị thành công các bệnh về gan như: viêm gan B, gan nhiễm mỡ, máu nhiềm mỡ, xơ gan,…

Thảo dược đặc trị bệnh gan Doctor Lê
Bệnh gan
Thảo dược đặc trị bệnh gan Doctor Lê giúp phục hồi các tế bào gan bị hư tổn, giảm dần lượng virut trong gan đến khi ổn định, đào thải dần độc tố trong gan và phục hồi các chức năng của gan.

Cam kết hoàn tiền 100%, nếu không thuyên giảm sau khi dùng Thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh gan Doctor Lê

Xem ngay nào
→ Với hành trình “Vì 1 triệu người Việt Nam khỏe mạnh hơn!”, nếu không may sử dụng thảo dược Doctor Lê không hiệu quả, bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền, đó là quyền lợi bạn đáng nhận được vì đã tin tưởng chúng tôi.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!