Những lưu ý khi điều trị viêm gan B bằng thảo dược thiên nhiên

Theo điều tra cho thấy, ở Việt Nam tỷ lệ nhiễm bệnh và số lượng người tử vong do những bệnh liên quan đến gan thuộc vào loại nhiều nhất thế giới với 8% dân số nhiễm các bệnh về gan, trong đó nhiều nhất là viêm gan B mãn tính. Do đó, ý thức về việc bảo vệ mình bằng cách điều trị viêm gan B bằng thảo dược thiên nhiên mỗi ngày một tăng cao. Những sản phẩm thảo dược giúp điều trị viêm gan b mãn tính xuất hiện ngày càng phổ biến khiến cho nhiều người không biết nên dùng loại nào uy tín và hiệu quả.

Phải nói là việc dùng thuốc từ thiên nhiên đang trở thành xu hướng mới. Cũng dễ hiểu, vì đơn thuần thảo dược sẽ không đem lại những hệ quả về sau như các loại thuốc tây khác. Theo y học cổ truyền, việc điều trị viêm gan b mãn tính đã và đang đem lại kết quả rất tốt và chúng hiện này còn xuất hiện dưới dạng viên giống như thuốc tây để tiện cho việc dùng thuốc. Tuy nhiên, cùng với xu hướng sử dụng thảo dược để điều trị viêm gan b mãn tính, là sự xuất hiện của các loại thuốc không rõ ngồn gốc, chưa được kiểm duyệt khiến cho người dùng hoang mang.

điều trị viêm gan b mãn tính

Hình ảnh virút viêm gan B

Bệnh nhân vừa phải đối mặt với căn bệnh viêm gan B này, vừa không biết làm sao để chọn đúng loại thuốc điều trị hiệu quả, những điều này vô tình sẽ trở thành áp lực cho bệnh nhân. Vì thế, lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là hãy chọn mua những loại thuốc có giấy phép Bộ y tế chứng nhận để tránh việc mua phải những mặt hàng kém chất lượng.

Các loại thảo dược giúp điều trị viêm gan b mãn tính™

Theo y học cổ truyền, thảo dược giúp điều trị viêm gan b mãn tính khá đa dạng. Nhưng nổi bật nhất có 4 loại, đó là Râu Ngô, Nhân Trần, Diệp Hạ Châu cùng với cỏ Nhọ Nồi, chúng đã được chứng minh là đem lại hiểu quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị viêm gan b mãn tính và bảo vệ lá gan tránh khỏi những ảnh hưởng xấu.

điều trị viêm gan b mãn tính

Nhân trần nồi đã được chứng minh hiệu quả trong việc điều trị viêm gan B mãn tính

Nhân trần có chứa các loại axít nhân thơm và tinh dầu giúp thải độc gan, kháng khuẩn, chống viêm. Ngoài ra hiệu quả còn có tác dụng giảm men gan cao rất hiệu quả, các bạn có thể xem thêm bài viết riêng về cây Nhân Trần tại đây.

Vào năm 1982, Diệp hạ châu tạo nên một bất ngờ lớn đối với ngành y học khi được phát hiện có khả năng giúp điu tr viêm gan b mãn tính. Những nhà y học đã lập ra một cuộc thử nghiệm trên 100 trẻ em người Ấn Độ mắc bệnh viêm gan B. Sau khi sử dụng Diệp Hạ Châu (900mg/ngày) trong vòng một tháng, người ta nhận thấy 1/2 các yếu tố lây nhiễm virút viêm gan B trong máu đã biến mất. Thảo dược Diệp Hạ Châu đã cho ra những kết quả lâm sàng rất khả quan cho những người mắc phải virút viêm gan B khi được sử dụng từ 900 đến 2.700mg thuốc trong vòng ba tháng.

điều trị viêm gan b mãn tính

Diệp hạ châu đã tạo nên một bất ngờ lớn đối với ngành y học

Cỏ Nhọ Nồi giúp các tế bào gan tổng hợp prothrombine nhiều hơn, phòng ngừa trường hợp xơ gan mãn tính.

điều trị viêm gan b mãn tính

Cỏ và hoa Nhọ Nồi

Cuối cùng là Râu Ngô. Chúng giúp chúng ta giảm bớt lượng bilirubine và giải độc gan.

điều trị viêm gan b mãn tính

Râu Ngô giúp giải độc gan

>> Xem thêm: Những kiến thức cần biết về bệnh viêm gan B

Ngày nay, 4 loại thảo dược này đã được bào chế thành dạng viên nhằm giúp các bệnh nhân dễ dàng điều trị viêm gan b mãn tính. Bệnh nhân không còn phải tốn quá nhiều công sức để điều chế các loại thảo dược này một cách phức tạp nữa. Và tất cả đã được tổng hợp trong hộp thuốc Thảo dược đặc trị gan Doctor Lê với các công dụng: điều trị A B C, viêm gan virus, làm hạ men gan.Làm mát gan, tăng cường chức năng giải độc của gan, chống ô-xy hóa, trung hòa các gốc tự do, giúp bảo vệ tế bào gan, hạn chế tổn thương tế bào gan.

Ngoài ra, để có thể nhận được những kết quả thật sự tốt, bạn cần phải đảm bảo quá trình trị bệnh một cách liên tục, không bị đứt quãng. Chúc các bạn sớm khỏi bệnh!

Thảo dược đặc trị bệnh gan Doctor Lê
Bệnh gan
Thảo dược đặc trị bệnh gan Doctor Lê giúp phục hồi các tế bào gan bị hư tổn, giảm dần lượng virut trong gan đến khi ổn định, đào thải dần độc tố trong gan và phục hồi các chức năng của gan.

Cam kết hoàn tiền 100%, nếu không thuyên giảm sau khi dùng Thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh gan Doctor Lê

Xem ngay nào