Tổng hợp cảm nhận của khách hàng về Hoadavietnam.com

Cảm nhận KH

Đạt được và duy trì một dịch vụ khách hàng cao cấp đòi hỏi công ty phải liên tục tập trung gắn kết lợi ích của đội ngũ nhân viên với nhu cầu của khách hàng. Hoa Đà Việt Nam chọn cách để nhân viên gắn kết với sứ mệnh của công ty là phục vụ bệnh nhân thông qua chương trình chăm sóc khách hàng qua tổng đài và một sự kiện thường xuyên được gọi là Ngày Hội Thăm Hỏi Khách Hàng. Vào ngày này, nhân sự công ty đến gặp khách hàng và lắng nghe sự chia sẻ câu chuyện của họ về sản phẩm của Hoa Đà Việt Nam cung cấp đã thay đổi cuộc sống họ như thế nào.

Mỗi bệnh nhân, mỗi câu chuyện đời khác nhau, những điều tốt đẹp đã xảy ra. Hãy cùng nghe câu chuyện của những vị khách hàng này.

Nội dung chính

Chị Phụng – Đã cử động tay bình thường sau hai hộp Kiên Tý Hoàn

Anh Nguyễn Xuân Giao – Khỏi tê tay sau hai hộp Kiên Tý Hoàn

Anh Huỳnh Văn Phong – Khỏi đau lưng chỉ sau một hộp Tọa Cốt Thống

Anh Nguyễn Minh Trung, Nguyễn Oanh, Gò Vấp

Anh Nguyễn Ngọc Xuân – Nơ Trang Long, Gò Vấp

Anh Hải trị khỏi viêm mũi dị ứng

Chị Nguyễn Thị Linh Ngọc trị khỏi viêm xoang

Cô Lê Thị Mận trị khỏi thoái hóa cột sống

Chú Thành, Hà Nội khỏi gai cột sống

Anh “le dai” với email: [email protected]

Bức thư gửi về Hoadavietnam.com của anh Nguyễn Tiến Mạnh:

Tôi biết vì sao bạn đọc những dòng chữ này.
Cũng như bạn, tôi đã phải chịu đựng tình trạng viêm xoang của mình nhiều năm. Trong thời gian đó, tôi đã nổ lực tìm kiếm các phương thuốc đặc trị viêm xoang cho căn bệnh của mình. Thật sự nó đã làm cho tôi cảm thấy mình mệt mỏi và mất tự tin khi giao tiếp vì cứ khịt khịt thường xuyên.

Viêm xoang là một căn bệnh khó chữa mà tôi tin rằng không ai muốn bị chứng bệnh này cả!

Viêm xoang đã đến với tôi và tôi đã sống một cuộc sống như địa ngục mà bạn đang phải trải qua với những đêm dài trằn trọc khó ngủ, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của chồng và những người xung quanh khi tôi giao tiếp với họ.

Việc bị xa lánh khi giao tiếp trở thành nỗi mặc cảm và khiến tôi thật sự đau khổ.

Xem tiếp…

Cô luyến chia sẻ về hiệu quả của Thảo dược trị viêm xoang Doctor Ninh

Lời nhắn của chị Đào Lê Dung gửi đến hộp thư của Hoadavietnam.com

Nhấn vào ảnh để xem rõ hơn…

Bác Thành đã chữa khỏi bệnh thoái hóa đốt sống cổ nhờ sử dụng Miếng dán Doct​or Ninh

Phản hồi từ Thầy Thích Từ Tâm – Người đã chữa trị thành công Viêm gan B

doctor ninh

doctor ninh co tot khong

Người bệnh giấu tên

Doctor Lê

Bác Lê Xuân Sáu

Lê Xuân Sáu

Nhấn vào hình để xem rõ hơn

Anh Trương Viết Cường, Quận 5

“Gia đình tôi rất tin dùng các sản phẩm tại hoadavietnam.com. Hồi trước tôi bị đau chân nặng, sau một thời gian sử dụng miếng dán trị bệnh xương khớp của Doctor Phạm Ninh thì các triệu chứng thuyên giảm hẳn. Từ đó tôi luôn giới thiệu cho bạn bè và gia đình sử dụng các loại sản phẩm khác của hoadavietnam.com nữa để giải quyết các vấn đề sức khỏe của họ.”

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

Chị Lê Thảo Tiên, Quận Phú Nhuận

“Cha mẹ tôi tuổi đã cao, hay đau các bệnh về xương khớp, dù chúng tôi đã tìm nhiều cách để chữa trị nhưng các cụ vẫn cứ đau nhức mỗi ngày một nặng. Kể từ khi được bác hàng xóm giới thiệu hoadavietnam.com cách đây vài tháng, tôi đã tìm hiểu và cho các cụ dùng thử một số loại sản phẩm trị đau xương khớp tại đây. Đến nay các cụ đã đỡ đau hơn nhiều, rất cảm ơn trigaicotsong!”


Anh Vũ Việt Bằng, Quận 3

“Con trai tôi bị viêm mũi dị ứng, mỗi lần bị viêm mũi cháu rên đau mũi, ngứa ngáy, khó chịu làm tôi cảm thấy rất lo lắng. Trong một lần tìm hiểu cách chữa viêm mũi dị ứng trên mạng thì tôi tìm thấy hoadavietnam.com và quyết định dùng thử thảo dược Doctor Ninh. Sản phẩm có hiệu quả rất tốt, hiện nay con trai tôi không còn có biểu hiện ngứa mũi, sụt sịt như trước nữa.”

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

Chị Lê Như Ngọc, Quận 2

“Tôi và chồng tôi hiện đang dùng một số loại trà thảo mộc của hoadavietnam.com. Nhờ các loại trà này mà gần đây tôi không còn bị mất ngủ. Anh xã hằng ngày buổi sáng trước khi đi làm cũng uống một tách trà tôi pha sẵn, mỗi ngày đi làm về đều tươi tỉnh thoải mái chứ không còn căng thẳng, hay chướng, dễ bực dọc như trước.”


Anh Trần Xuân Khiêm, Quận 12

“Làm việc ở công sở nhiều nên tôi hay bị đau cổ và đau lưng, ban đầu thì không để ý nhưng sau này các cơn đau nặng dần tôi mới thấy rất khó chịu, ảnh hưởng lớn đến công việc. Sau đó tôi tự tìm hiểu và biết được hoadavietnam.com, nhờ sử dụng thảo dược Kiên Tý Hoàn ở đây mà tôi không còn đau cổ, đau lưng hay tê cứng chân tay nữa. Đến nay tôi vẫn kiên trì sử dụng một số loại sản phẩm khác của trigaicotsong để tăng cường sức khỏe cho mình.”

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

Chị Hoàng Thị Thu, Quận 10

“Trước đây thể trạng sức khỏe của tôi không được tốt, nên thường bị ốm vặt và hay đau đầu. Sau khi biết đến trang web trigaicotsong, tôi có liên lạc và được nhân viên tại đây tư vấn rất nhiệt tình. Tôi có đặt mua một số hộp trà thảo mộc, sau một thời gian sử dụng cảm thấy tình hình sức khỏe của mình được cải thiện rõ rệt. Tôi rất tin tưởng và sẽ tiếp tục sử dụng các loại sản phẩm của trigaicotsong.“


Anh Trương Công Thuận, Quận 9

“Do nhu cầu công việc đòi hỏi phải giao thiệp nhiều nên tôi bị mắc phải các vấn đề về gan. Những vấn đề của tôi nghe nói điều trị rất tốn kém, nhưng nhờ được một người bạn giới thiệu về trigaicotsong, tôi tìm hiểu và được tư vấn rất tận tình. Sau một thời gian chăm sóc sức khỏe của mình bằng sản phẩm của trigaicotsong thì tôi thấy mình khỏe hẳn. Sản phẩm của trigaicotsong rất hiệu quả mà lại tiết kiệm, nên tôi nghĩ những ai gặp phải các vấn đề về sức khỏe hãy cứ tìm hiểu và tin dùng”.

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

Chị Lê Thị Bích Nga, Quận 1

“Bạn bè tôi đều được t ôi giới thiệu sử dụng các loại sản phẩm của trigaicotsong. Mặc dù không thể kiểm nghiệm hết tất cả các sản phẩm của trigaicotsong nhưng các loại thảo dược và trả mà tôi đang dùng đều đem lại hiệu quả rất tốt. Bạn bè của tôi cũng phản ánh rất tích cực về trigaicotsong, họ đều cảm ơn tôi đã giới thiệu cho họ nên tôi cũng rất mừng.”


Anh Trần Thanh Trường, Quận Gò Vấp

“Tôi hút thuốc lá đã lâu nên phổi suy yếu dần và đau trầm trọng. Kể cả sau khi bỏ thuốc một thời gian tôi vẫn hay bị ho tức ngực. May sao tìm được web hoadavietnam.com, tôi có dụng thử kẹo ho và sau đó dùng thuốc viên trị ho, những cơn ho giảm đi nhiều và đến nay tôi vẫn tiếp tục sử dụng để có thể khỏi hẳn.”

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

Chị Nguyễn Tú Mai, quận Bình Thạnh

“Tôi khá bất ngờ vì phong cách làm việc chuyên nghiệp của hoadavietnam.com, các sản phẩm được giao đến rất nhanh, người tư vấn cũng hết sức thân thiện, nhiệt tình. Hiện tôi đang sử dụng một số loại sản phẩm để cải thiện vấn đề giấc ngủ của mình, mới chỉ thời gian đầu sử dụng nhưng tôi thấy những sản phẩm này có hiệu quả rất tốt.”


những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

Anh Lê Chí Hiếu, Quận 8

“Mình là đàn ông nên gặp phải vấn đề về mùi cơ thể không phải là chuyện lạ, trước đây mình vẫn thường sử dụng các loại thuốc khử mùi trước mỗi khi ra khỏi nhà. Tình cờ mình biết được thảo dược đặc trị mùi cơ thể của Doctor Ninh, ban đầu cứ nghĩ là dùng để bớt mùi đi một ít, không ngờ sản phẩm rất hiệu quả, sau một thời gian sử dụng mình không còn mùi cơ thể nữa.”

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

Chị Mai Thanh Tuyền, Quận 7

“Tôi thấy thảo dược trị viêm xoang của Doctor Ninh dùng rất tốt. Cả con tôi lẫn một bé nhà hàng xóm được tôi giới thiệu sau một thời gian sử dụng đều thấy hiệu quả, bệnh viêm xoang giảm hẳn và chưa thấy tái phát lại.”


Chị Trương Như Ngọc, Quận Thủ Đức

“Tôi đã từng cho con sử dụng thảo dược trị viêm mũi của Doctor Ninh, đến nay đã được hơn nửa năm mà con không rên ngứa mũi, đau mũi gì nữa. Trong xóm cũng có mấy đứa nhỏ bị bệnh viêm mũi dị ứng giống con tôi nhưng lại chưa biết đến loại sản phẩm này, tôi sẽ giới thiệu để các cháu sử dụng.”

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

Anh Nguyễn Minh Hùng, Quận 12

“Miếng dán đau lưng của Doctor Phạm Ninh dùng rất hiệu quả. Hồi trước tôi bị đau lưng, mỗi lần lên cơn phải đi khám bác sĩ và uống thuốc tây, tốn kém nhiều nhưng chỉ dứt đau được một thời gian. Hiện nay tôi thỉnh thoảng vẫn còn dùng miếng dán nhưng biểu hiện đau lưng không còn xuất hiện thường xuyên nữa.”


Anh Hoàng Phước Nhân, Quận Phú Nhuận

“Tôi bị bệnh gan khá nặng, mỗi khi được ai bày cho cách gì để chữa trị cũng làm theo nhưng chưa thấy hiệu quả hoặc chỉ hiệu quả được một thời gian rồi không có tác dụng nữa. Một lần may mắn tôi thử dùng thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh gan Doctor Lê, kết hợp với thuốc bắc thì hiệu quả hẳn, các biểu hiện đau gan đã giảm đi đáng kể.“

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

Chị Lê Nguyễn Thanh Hằng, Quận 3

“Chồng tôi bị ho lao, tôi thấy không được yên tâm nên có tìm nhiều cách chữa trị. May mắn sao tìm được thảo dược Hòa Đà cho chồng sử dụng, một thời gian không còn thấy các biểu hiện ho nữa.”

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

Anh Phan Thanh Hải, Quận 6

“Tôi hay bị mệt người, mất ngủ, thỉnh thoảng bị đau tim. Một lần đi khám sức khỏe thì bác sĩ nói bị cholesterol trong máu, tuy không nghiêm trọng nhưng có nguy cơ bị bệnh tim, đột quỵ nếu không sớm điều trị. Tôi tìm hiểu các phương pháp giảm cholesterol và biết đến trà Anticol, sau khi uống được vài tháng thấy người khỏe hơn hẳn, đi khám lại thì bác sĩ nói lượng cholesterol đã không còn đáng kể nữa.”


Anh Nguyễn Ngọc Minh Trường, Quận Gò Vấp

“Tôi bị tiểu đường loại II, ăn uống kiêng khem nhiều khi rất cực khổ. Sau khi biết được trà thuốc Tam Thanh, tôi kiên trì sử dụng đều đặn loại sản phẩm này trong nhiều tháng. Sau một thời gian sử dụng kết hợp với ăn kiêng thì lượng đường trong máu đã giảm xuống mức an toàn, tôi cảm thấy dễ chịu và yên tâm hơn hẳn.”

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

Chị Nguyễn Phúc Xuân Nhi, Quận 9

“Gia đình tôi đã sử dụng nhiều loại sản phẩm thảo dược Hòa Đà và cảm thấy công dụng của các loại sản phẩm này đều rất tốt. Tôi hiện vẫn đang sử dụng trà thuốc Kim Đơn để điều trị mất ngủ. Những ai đang có các vấn đề về sức khỏe nên tìm hiểu để sử dụng các loại thảo dược này.”


Anh Ngô Minh Tuệ, Quận Thủ Đức

“Tôi làm việc nhiều nên hay bị căng thẳng, mệt mỏi. Tôi đang dùng sản phẩm sâm bổ khí huyết để bồi bổ cơ thể, tôi thấy sản phẩm này dùng điều độ rất tốt cho sức khỏe, cơ thể không còn mệt mỏi nữa, tinh thần cũng khoan khoái hơn. Các loại sản phẩm thảo dược hoa đà còn lại tôi chưa sử dụng nhưng nếu bạn bè gặp phải các vấn đề về sức khỏe thì tôi cũng sẽ tin tưởng giới thiệu.”

những phản hồi từ khách hàng của hoadavietnam.com

>> Xem các sản phẩm sức khỏe tại Hoadavietnam.com