Cam kết chất lượng dịch vụ

Đặt mua trực tuyến với chất lượng dịch vụ tốt nhất

1. Giao hàng nhanh nhất: Khách hàng tại TPHCM chắc chắn nhận được sản phẩm ngay trong ngày theo yêu cầu.

2. Giao hàng an toàn và đúng giờ nhất: khách hàng tại tất cả các tỉnh, thành trong cả nước đảm bảo chuyển sản phẩm chỉ từ 2-4 ngày bởi VN Express.

3. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Hoadavietnam.com được huấn luyện để mang cá tính lịch sự, ân cần, chu đáo.

4. Chương trình khuyến mãi luôn có hằng ngày và hấp dẫn hơn sau mỗi tháng.

5. Chương trình tích điểm trong mỗi lần mua hàng để nhận chiết khấu thương mại cuối năm cho khách hàng thân thiết.

Kính thưa quý khách! Là 1 trong 3 đơn vị phân phối của Thảo dược Doctor Ninh và Thảo dược thế giới được tin tưởng nhất Việt Nam, công ty Trí Tín quan niệm việc bán hàng là mãi mãi chứ không phải chỉ bán cho xong và vì trong top 3 nên chúng tôi luôn nỗ lực hơn để trờ thành người dẫn đầu. Vì vậy, ngay từ khi nhận được yêu cầu đặt hàng của quý khách, đội ngũ nhân viên của Trí Tín sẽ theo dõi đơn hàng chặt chẽ: tư vấn sản phẩm cho từng khách hàng cụ thể, hướng dẫn quý khách thanh toán sao cho tiết kiệm, cố gắng gửi hàng cho quý khách sớm nhất có thể, thời gian gửi hàng và nhận hàng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể và đúng lúc.

Khi quý khách đã nhận được hàng và sử dụng, Trí Tín vẫn theo dõi từng quý khách. Chúng tôi luôn mong đợi từng ý kiến phản hồi từ quý khách nhằm cải thiện chất lượng và dịch vụ để phục vụ quý khách tốt hơn nữa.

Tất cả những khác biệt này là để phục vụ các bạn, những quý khách của Hoadavietnam.com!

“Nói thì dễ, làm thì khó, làm với chuẩn mực cao càng khó hơn, nhưng càng khó thì càng khẳng định giá trị của bản thân bạn. Cho nên, hãy luôn hướng tới những chuẩn mực cao nhất trong cả công việc lẫn cuộc sống”

“Sống và Khát Vọng”