Nha vương – Thuốc chữa đau răng hiệu quả

nha vương

Nha Vương – Thuốc chữa đau răng đến từ nhà thuốc Đông y Vạn Xuân Đường đồng hợp tác với công ty Cổ phần Dược phẩm Nha Vương sản xuất. Sau một thời gian lưu hành trên thị trường, các nha sĩ đầu ngành đã đánh giá Nha Vương là một trong những sản phẩm Đông Y hỗ trợ và chữa đau răng hiệu quả.

1. Nha vương – Giới thiệu khái quát về thuốc chữa đau răng.

Nha vương là một trong những loại thuốc chữa sâu răng cổ truyền được bào chế bởi các thảo dược quý hiếm. Trải qua nhiều công đoạn chế biến phức tạp và cẩn thận, Nha vương rất hiệu quả trong việc chữa đau răng, trị sâu răng, các triệu chứng đau buốt. Bên cạnh đó, Nha vưng còn diệt các loại vi khuẩn gây sâu răng.

Với các cơn đau buốt, nhức răng, quí vị khi sử dụng thuốc Nha vương trong vòng 24h sẽ thuyên giảm 90% các triệu chứng. Ngay cả khi quí vị bị đau buốt lên tận óc vẫn sẽ cảm thấy không còn đau nhức.

Bên cạnh việc giảm các triệu chứng đau nhức, Nha Vương còn có thể tái tạo các mô tủy. Ngăn cản lỗ sâu trên bề mặt răng và hạn chế sự phát triển của các lỗ sâu đó. Làm giảm và loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn gây sâu răng trong khoang miệng.

nha vương

Nha vương – Thuốc chữa đau răng hiệu quả 

Cách chữa đau răng bằng thuốc chữa đau răng Nha vương là sự kết hợp giữa hai dạng: nước và bột. Điều này giúp cho quý vị rất tiện lợi trong việc sử dụng. Đồng thời, với chiết xuất 100% từ thiên nhiên, thuốc chữa đau răng Nha vương hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Nha vương hoàn toàn phù hợp với những người lớn tuổi, trẻ em. Ngay cả phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú đều có thể sử dụng được.

2. Những lý do quý vị cần điều trị sâu răng bằng Nha Vương.

Với nguồn gốc thảo dược Đông y, tất cả các thành phần trong Nha Vương đều có chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Các hỗn hợp này được bào chế cẩn thận và kết hợp theo công thức gia truyền.

Các thành phần thiên nhiên trong Nha Vương có thể kể đến gồm: Trầm vàng, Đinh hương, Tế tân, Ngũ bội tử, Trầm vàng, Trầu không vỏ, Bạch chỉ, Thanh Đại, Ngũ bội tử, Hoàng bá, Bằng sa, Bạch phấn, Lô hội, Mai hoa băng phiến.

Tất cả các thành phần thiên nhiên này được chiết, nấu, ủ và được chưng cất với hỗn hợp rượu. Bên cạnh đó Nha Vương còn được áp dụng thêm một vài phương thức điều chế gia truyển để tạo nên một loại thuốc chữa đau răng hiệu quả và an toàn.

nha vương

Nha vương có chiết xuất 100% từ thiên nhiên

Công dụng của cách điều trị gai đốt sống cổ cũng rất hiệu nghiệm. Những cơn đau răng do sâu răng, viêm chân răng, viêm tủy răng, viêm lợi hoặc tụt lợi. Những triệu chứng đau nhức buốt do nhiệt loét miệng, sưng bọng răng, răng lung lay hoặc do viêm nha chu.

Cuối cùng, Nha vương đã được Bộ Y tế cấp chứng chỉ đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Nha Vương của chúng tôi!

3. Nha vương – Quy trình sử dụng hiệu quả.

Theo các chuyên gia nha khoa khuyến cáo, để có thể đạt được hiệu quả tối đa, quý vị cần sử dụng kết hợp 2 bộ sản phẩm của thuốc chữa sâu răng Nha vương trong 1 liệu trình. Mỗi bộ sản phẩm đó gồm một chai thuốc ngậm và một hộp bột.

nha vương

Nha vương – Bộ sản phẩm gồm dạng bột và dạng ngậm

Thời gian dùng của mỗi bộ sản phẩm là 10 ngày. Vậy thời gian của một đợt liệu trình là 20 ngày.   

Với chai thuốc dạng ngậm, liệu trình điều trị của quý vị sẽ như sau:

Đối với người lớn, quý vị cần ngậm  5ml mỗi lần. Một ngày dùng 2 lần sau mỗi bữa ăn. Mỗi lần ngậm trong thời gian từ 10 đến 15 phút.

Lưu ý,  quý vị không không được nuốt nước thuốc mà phải nhổ đi và không cần phải xúc miệng lại.

Đối với trẻ em (6 đến 12 tuổi), quý vị pha thuốc với nước lọc theo tỷ lệ thuốc với nước là 1:2. Bé sẽ ngậm 5ml mỗi lần và mỗi ngày sẽ ngậm 4 lần. Thời gian ngậm là sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ. Thời gian ngậm cũng giống như người lớn, từ 10 – 15 phút. Sau đó nhổ đi và không cần súc miệng lại.

Với chai thuốc dạng bột, loại này quý vị có thể dùng trước hoặc sau khi dùng dạng ngậm đều được. Cách sử dụng rất đơn giản và tiện lợi. Quý vị xát, chấm hoặc xỉa chỗ thuốc vào chỗ đau viêm.

Giữ lượng bột này ở vị trí viêm trong khoảng 15 phút. Có thể nuốt hoặc nhổ phần thuốc bột. Mỗi ngày tiến hàng khoảng 4 lần: sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ.

nha vương

Nha Vương được nhiều người tiêu dùng tin tưởng  

4. Một vài lưu ý khi dùng thuốc chữa đau răng Nha vương.

Để sử dụng thuốc chữa đau răng Nha Vương hiệu quả, quý vị cần phải thực hiện một số lưu ý sau đây. Đầu tiên là vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ. Tuyệt đối không ăn thức ăn ngọt, đặc biệt là vào buổi tối.

Trong thời gian sử dụng thuốc, quý vị không sử dụng các thức ăn cay, nóng, chua, chát và lạnh. Hạn chế dùng các thức ăn tan, nội tạng gia súc, gia cầm.

Quý vị cần phải bảo quản thuốc chữa đau răng Nha vương ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Trước mỗi lần dùng thuốc, quý vị cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ và lắc đều thuốc khi sử dụng.

Thời gian điều trị và hiệu quả của thuốc sẽ phụ thuộc vào tình trạng đau răng của mỗi bệnh nhân. Nếu chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý và lành mạnh thì hiệu quả điều trị của thuốc sẽ cao và thời gian hết đau răng sẽ nhanh chóng! 

Theo Hoa Đà Việt Nam

 
Chat hỗ trợ
Chat ngay