Câu chuyện chữa khỏi bệnh trĩ bằng cây diếp cá

Chào các anh chị! Hôm nay em xin được chia sẻ câu chuyện chữa khỏi căn bệnh trĩ khó chịu từ kinh nghiệm của chính bản thân em. Thoát khỏi bệnh trĩ sau 5 năm liền phải chịu đựng sự hành hạ với cách chữa khỏi bệnh trĩ bằng cây diếp cá, cảm giác bất tiện nhưng không thể nói được với ai, em thật sự cảm thấy như trút bỏ được gánh nặng đè nén lên mình suốt bấy lâu.

Câu chuyện được bạn Vũ Hoàng Phương Thu gửi đến cho Hoa Đà Việt Nam

Trước đây, thời gian khi còn đang học cấp 3, em bắt đầu gặp phải các vấn đề với bệnh trĩ. Nguyên nhân cũng một phần là do em lúc đó chưa hiểu rõ về căn bệnh này. Những ngày đông lạnh, thường em không để ý nhiều đến chuyện ăn uống của mình cũng như rất ngại những lúc phải đi vệ sinh.

Tình trạng đầu tiên mà em gặp phải đó chỉ là bị táo bón nhẹ thôi ạ. Em vẫn không mảy may suy nghĩ nhiều và còn tặc lưỡi cho qua, thậm chí một tuần em chỉ đi đại tiện có 1, 2 lần. Nhưng rồi dần dần em có cảm giác sợ, phải mất cả tiếng đồng hồ với bao nhiêu cố gắng và đau đớn mà có lúc vẫn không xong.

Gần 5 năm liên tục, em phải sống trong nỗi ám ảnh như vậy. Em biết mình đã bị bệnh trĩ nhưng do là con gái nên em thấy rất ngại, bản thân khi nghĩ đến bệnh trĩ em còn thấy ghê ghê huống chi là kể cho người khác nữa. Bệnh tế nhị không nói được với ai, ngay cả với ba mình do mẹ em lại mất sớm, em không biết phải làm sao.

Rồi cũng đến một ngày, ba em để ý gương mặt nhăn nhó của con gái sau khi bước ra khỏi nhà vệ sinh sau hơn cả tiếng đồng hồ. Tất nhiên đến lúc này thì em không thể giấu được nữa, ba bắt em phải kể rất cả tình trạng mà em đang gặp phải. Em thật sự thấy mình đã dại đến mức nào, bởi lẽ bệnh trĩ nếu để càng lâu thì lại càng khó chữa, đó là còn chưa kể vô số những bất tiện em đã phải trải qua.

Ba em nói bệnh này căn nguyên là do nóng trong người mà ra. Ngày xưa một số người ba quen cũng bị trĩ, sau này gặp lại họ bày cách chữa khỏi bệnh trĩ bằng cây diếp cá rất đơn giản.

Chữa khỏi bệnh trĩ bằng cây diếp cá

Chữa khỏi bệnh trĩ bằng cây diếp cá rất hiệu quả

Từ đó em bắt đầu thay đổi gần như hoàn toàn chế độ ăn uống của mình, chỉ được ăn những loại thức ăn có tính mát, ăn nhiều rau xanh và hoàn toàn không dùng các loại thức ăn cay, nóng, trái cây như vải, xoài… Mỗi buổi sáng em đều dậy tập thể dục đều đặn cho dù đó là mùa hè hay mùa đông, đồng thời tập dần lại cả thói quen đi vệ sinh.

Em uống nước đun cùng với lá diếp cá do ba em chuẩn bị thay cho nước trắng, xông lá diếp cá vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Kế từ ngày em thay đổi lối sống, các thói quen của bản thân theo hướng lành mạnh và khóa học hơn, kết hợp uống nhiều nước lá mát, bệnh tình của em đã có những kết quả rất tích cực. Nhưng do em để bệnh quá lâu nên phải thực hiện liên tục như vậy ròng rã gần hai năm sau thì em mới có thể khỏi hẳn.

Cho đến tận ngày hôm nay em mới dám tự tin để có người yêu và nghĩ đến chuyện lấy chồng… Nếu bệnh vẫn như trước nhiều lúc em chỉ có thể nằm khóc 1 mình vì không biết phải nói với ai.

Thật sự phải cảm ơn ba em rất nhiều vì ba chính là người đã mở cánh lại cánh cửa cho cuộc đời của em. Em cũng chỉ mong với những chia sẻ ở trên mọi người sẽ không lặp lại các sai lầm của em và biết đến cách chữa khỏi bệnh trĩ bằng cây diếp cá rất hay.

Có Thể Bạn Quan Tâm

 
Chat hỗ trợ
Chat ngay