Những cách tăng cân cấp tốc cho nàng “cò hương”

Những cách tăng cân cấp tốc cho nàng “cò hương”

Có nhiều người chỉ cần ăn ít nhưng cơ thể cũng đã đầy đà và phải tìm những cách tăng cân cấp tốc cho mình. Cũng có những người lại phải khổ sở vì tìm đủ rất nhiều cách nhưng vẫn không cải thiện nổi cân nặng của mình. Vậy với những cô nàng “cò hương”, để tăng cân bạn nên áp dụng theo phương pháp nào? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để biết mình nên làm gì nhé!

Những cách tăng cân cấp tốc cho nàng “cò hương”

Bổ sung thực phẩm giàu protein

Các bạn hẳn đang thắc mắc vì sao phải ăn thực phẩm giàu protein, đơn giản là protein sẽ giúp bạn tăng cơ tốt hơn, giúp bạn tăng cân mà ít bị mỡ thừa.

Theo nguyên nghiên cứu, mỗi ngày bạn cần bổ sung 1,1 – 1,2 gram protein/Kg thể trọng. Các thực phẩm giàu protein các bạn có thể tham khảo ở bài viết top thực phẩm tăng cơ tốt nhất để lựa chọn nhé. Các bạn có thể ăn riêng các loại thực phẩm giàu protein hoặc ăn chúng với các bữa ăn hằng ngày đều được, giúp cho các bữa ăn thêm dồi dào protein.

Những cách tăng cân cấp tốc cho nàng “cò hương”

Tích cực vận động

Có nhiều người vẫn thường nghĩ rằng tích cực vận động chỉ giúp ích cho những người giảm cân nhưng người muốn tăng cân thì không. Nhưng đó hoàn toàn là một quan niệm hết sức sai lầm.  Tập thể dục, tập gym hay đơn giản là tích cực vận động cơ thể cũng là một cách tăng cân cấp tốc hiệu quả mà bạn luôn phải ghi nhớ.

Khi bạn đang thiếu cân, việc vận động nhiều sẽ giúp kích thích hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn, kích thích thèm ăn để bạn ăn được nhiều, từ đó bạn sẽ tăng cân nhanh và hiệu quả hơn.

Ăn nhiều bữa phụ trong ngày

Lý do người mập khó giảm cân là vì họ có thói quen hay ăn linh tinh trong ngày. Do vậy bạn muốn tăng cân, hãy ăn nhiều bữa phụ trong ngày, các bữa phụ sẽ giúp bạn liên tục bổ sung calo bị thất thoát trong ngày, giúp cho người gầy tăng cân nhanh hơn, hiệu quả hơn. Hãy ăn các bữa ăn vặt bằng trái cấy để bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể nhé.

Những cách tăng cân cấp tốc cho nàng “cò hương”

Ngủ đủ giấc mỗi ngày

Đây là một cách tăng cân cấp tốc mà ít người để ý tới đây. Ngủ nó có khá nhiều lợi ích như là giảm căng thẳng, phục hồi cơ thể, và hỗ trợ quá trình tăng cân cấp tốc cho bạn. Việc ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn thải độc tố cho cơ thể và chống lại các bệnh lý nguy hiểm.

Đa dạng các loại thực phẩm

Vì mỗi loại thực phẩm chứa các chất dinh dưỡng khác nhau, việc ăn 1 loại thời gian dài sẽ khiến bạn bị thiếu các chất dinh dưỡng khác.

Những cách tăng cân cấp tốc cho nàng “cò hương”

Đó là do họ ăn ít thực phẩm dinh dưỡng khác nhau, khiến cơ thể dư chất này nhưng lại thiếu trầm trọng chất khác. Do vậy, ăn nhiều loại thức ăn sẽ giúp người gầy tăng cân an toàn hơn. Bạn có thể tham khảo chất dinh dưỡng chính mà bạn cần phải bổ sung đầy đủ các thực phẩm chứa 4 nhóm chất gồm đạm, béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất.

Nếu bạn bận rộn, không có thời gian để lên thực đơn hay làm các món ăn cho mình, bạn hãy tham khảo loại thảo mộc tăng cân tự nhiên Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn, là một cách làm tăng cân một cách tự nhiên, an toàn được nhiều người khuyên dùng.

Theo hoadavietnam.com

 
Chat hỗ trợ
Chat ngay