Mách nhỏ: Những cách trị mùi hôi nách trên áo hiệu quả

Mùa hè- giai đoạn nóng bức gây nhiều khó chịu đang đến gần, cũng là lúc những bạn bị hôi nách tỏ ra vô cùng lo lắng chiếc áo của mình sẽ bị bốc mùi hôi khó chịu. Do đó, hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài cách trị mùi hôi nách trên áo hiệu quả.

Cách trị mùi hôi nách trên áo: Chọn lựa quần áo phù hợp

Hãy chọn những bộ quần áo có chất liệu được làm từ sợi cotton nhẹ, khô thoáng và thấm mồ hôi tốt để tạo cho bạn một cảm giác thoáng mát, không bị bít bùng, bí hơi.

Mách nhỏ: những cách trị mùi hôi nách trên áo hiệu quả

Chọn lựa trang phục chất liệu khô thoáng

Bạn cũng cần tránh mặc trang phục có chất liệu bằng vãi phi bóng hoặc sợi tổng hợp do chúng không chỉ thiếu khả năng hút mồ hôi mà còn làm khuếch tán mùi mồ hôi của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cần tránh những loại trang phục body, bó sát do dễ khiến người bị bí hơi, gây ra mùi hôi. Đó chính là cách trị mùi hôi nách trên áo đầu tiên.

Trị hôi nách Doctor Phạm Ninh

Cách trị mùi hôi nách trên áo: Ngâm đồ áo sơ-mi trước khi giặt

Để có được một cách trị mùi hôi nách trên áo, hãy biết giặt áo sơ-mi đúng cách. Đầu tiên, hãy ngâm áo sơ-mi với nước lạnh khi vừa mới đi làm về, sau đó, thoa bột giặt lên vùng nách. Để chắc chắn cách trị mùi hôi nách trên áo sơ-mi này đạt hiệu quả cao, bạn cần lộn trái lại rồi lại thoa bột giặt lên phần dưới tay áo. Đợi khoảng 5 phút rồi bắt đầu mới giặt áo. Bạn cũng phải vò mạnh nhằm đánh bay mùi hôi đi.

Mách nhỏ: những cách trị mùi hôi nách trên áo hiệu quả

Ngâm đồ với nước muối nồng độ 5% để loại bỏ mùi hôi

Mẹo khử mùi trong lúc ngâm quần áo

 Ngâm đồ với nước muối nồng độ khoảng 5% trong vòng nửa tiếng. Kế đến, xả thêm 1 lần nữa bằng nước sạch và giặt bình thường.

Câu chuyện hôi nách của Băng Trinh

 Giặt đồ bị vàng ố với nước đậu tương hay nước vo gạo sẽ giúp tẩy trắng hiệu quả. Cách trị mùi hôi nách trên áo này vô cùng đơn giản, nhúng ướt quần áo rồi lấy nước vo gạo ngâm rồi vò lên những vết ố, cuối cùng lại giặt bằng bột giặt.

 Tinh dầu oải hương là hương liệu rất tốt giúp bạn ướp hương thơm nhẹ cho quần áo của mình. Cho tinh dầu vào bàn ủi hơi nước, ủi nhẹ lên mặt vải, đây là cách trị mùi hôi nách trên áo giúp giữ mùi hương trên quần áo.

Mách nhỏ: những cách trị mùi hôi nách trên áo hiệu quả

Tinh dầu oải hương là một cách trị mùi hôi nách trên áo áo khá hiệu quả

Ngoài việc thực hiện những cách trị mùi hôi nách trên áo trên tại nhà, hãy dành thời gian tham khảo và tìm hiểu về các loại thảo dược đặc trị hôi nách, tiêu biểu nhất có thể kể ra là thảo dược đặc trị mùi cơ thể Doctor Ninh.

Thảo dược đặc trị mùi cơ thể Doctor Ninh giúp giải quyết triệt để mùi hôi từ cơ thể ngay lần đầu tiên sử dụng, mang lại sự tự tin cho bạn. Bột thảo dược cực kì mịn thấm ngay vào da không bết dính, cho bạn cảm giác an toàn và dễ chịu.

Theo hoadavietnam.com

Thảo dược Doctor Ninh đặc trị bệnh hôi nách hiệu quả
Hôi nách Phạm Ninh
Thảo dược trị hôi nách Doctor Ninh được bào chế hoàn toàn bằng cây thuốc được thu hái từ rừng Nam Cát Tiên với công thức gia truyền của Doctor Ninh. Sau từ 1-4 liệu trình bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Chính sách hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả cho tất cả và giảm ngay 50% cho những bệnh nhân có giấy chứng nhận hộ nghèo của địa phương.

Xem ngay nào