Cách điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng không cần phẫu thuật

Một khi mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm là bệnh nhân lại phải chịu đựng những cơn đau do bệnh gây ra. Và khi bệnh nhân không tìm cách chữa trị kịp thời thì việc bệnh trở nặng và dẫn đến những hậu quả đáng tiếc là điều tất nhiên. Và bạn biết không hậu quả của chúng vô cùng đáng sợ, có thể dẫn đến bị liệt hoặc tàn phế suốt đời do cột sống mất khả năng vận động, đặc biệt là cột sống thắt lưng. Chính vì vậy, việc tìm cách điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng không cần phẫu thuật là điều mà mọi bệnh nhân đều nên biết.

thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

 Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là gì?

Bạn có thể tưởng tượng đơn giản rằng phần cột sống thắt lưng của chúng ta sẽ có hai phần chính là cột sống và những đĩa đệm có chức năng nâng đỡ cơ thể, và khi có áp lực đè xuống thì phần hấp thụ áp lực sẽ là những đĩa đệm.

Cơ chế của bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng chính là: do quá trình thoái hóa xảy ra làm cho phần bao xơ của đĩa đệm bị khô, cứng và dễ bị rách. Chính vì vậy, khi có áp lực đè xuống làm bao xơ bị rách, từ đó phần nhân của đĩa đệm sẽ tràn ra và đụng vào cột sống gây đau. Ngoài ra, phần nhân này có thể chèn vào các dây thần kinh khác dẫn tới đau tại các bộ phận khác của cơ thể.

thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng không cần phẫu thuật

Có khá nhiều cách khác nhau để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng chẳng hạn như:

  • Vật lý trị liệu
  • Châm cứu
  • Dùng các loại thuốc tây có tác dụng giảm đau
  • Tiêm thuốc chống viêm ngoài màng cứng.

Tuy nhiên, đây là những cách chữa mang tính chất giảm đau tạm thời, tức là bệnh sẽ vẫn còn mà không thể dứt hẳn. Một khi bệnh nhân có dấu hiệu trở nặng thì những cách trên cũng không thể giải quyết được vấn đề, khi đó bạn có thể chọn phương pháp phẫu thuật theo sự chỉ định của bác sĩ, đây là cách loại bỏ phần đĩa đệm gây chèn ép tới các dây thần kinh, cột sống hoặc cắt phần nhỏ hay thay thế hoàn toàn bằng đĩa đệm nhân tạo. Tuy nhiên lưu ý là sau thời gian phẫu thuật bệnh vẫn có khả năng tái phát.

Cách điều trị dứt hẳn bệnh thoát vị đĩa đệm

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương thuốc thảo dược Tọa Cốt Thống được điều chế tại Mỹ bằng công nghệ hiện đại kết hợp với các loại thảo dược thiên nhiên hoàn toàn không trộn lẫn bất kì hóa chất nào đảm bảo an toàn cho cơ thể và mang lại tác dụng trị bệnh lâu dài, trị tận gốc bệnh. Đây là cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tiết kiệm và hiệu quả nhất vì bạn không cần tốn thời gian và tiền bạc cho những cách chữa bệnh khác và đặc biệt là không cần phẫu thuật. Đặc biệt, thuốc có thể chữa cả bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, thoái hóa khớp, đau lưng.

thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

 Thuốc chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất – Tọa Cốt Thống!