Top 2 thương hiệu cung cấp sỉ thảo dược Đông Y chính hãng, uy tín

Các thương hiệu cung cấp sỉ thảo dược đông y uy tín chính là mối quan tâm hàng đâu của những đại lý bán sỉ. Vậy đâu là những thương hiệu thảo dược đông y tốt cho người tiêu dùng và nơi nào phân phối những sản phẩm chính hãng? Xem ngay.

Dưới đây là 2 thương hiệu cung cấp sỉ thảo dược Đông Y chính hãng, uy tín, công nghệ điều chế thuốc tiên tiến nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo đến khâu đóng gói.

  • Thảo dược Hoa Đà từ Mỹ
  • Medi Happy – Công ty TNHH NANO TECHCO (Việt Nam)

Thảo dược Hoa Đà cung cấp thảo dược đông y chính hãng, uy tín

Thương hiệu Thảo dược Hoa Đà được thành lập từ năm 1994, văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Mỹ.

Thảo dược Đông Y Hoa Đà đã có mặt ở một số bang lớn của Hoa Kỳ (San Jose, San Diego, Sacramento ), Canada và Úc Châu và nhiều đại lý nhỏ hơn tại một số khu thương mãi sầm uất.

tất thũng hoàntất thũng hoàn
Thông Tâm HoànThông Tâm HoànThông Tâm Hoàn

Hình ảnh thảo dược Đông Y tại Mỹ

Thảo dược Hoa Đà tuyển chọn toàn những loại dược thảo có phẩm chất thượng hạng để bào chế ra từng loại bệnh lý như:các bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống…, tiểu đường, cao huyết áp, vô sinh, u nang tử cung, bệnh thận,..

Các sản phẩm thảo dược bào chế dựa trên 2 tiêu chuẩn cao nhất: kinh nghiệm điều trị cao nhất và sử dụng thuốc hiệu quả nhất.

Khác với các sản phẩm Đông Y gia truyền, thảo dược Hoa Đà được sản xuất theo qui trình công nghiệp, chọn lọc, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và cho vào lọ hoàn toàn bằng máy tự động nên tình trạng vệ sinh, an toàn rất cao.

chứng nhận Thông Tâm Hoànchứng nhận Thông Tâm Hoàn

Chứng nhận chất lượng sản phẩm do các cơ quan quản lý tại Mỹ cấp

Medi Happy cung cấp thảo dược đông y chính hãng

Thảo dược Medi Happy – dòng sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH NANO TECHCO, một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh với thành phần chiết xuất từ những cây thuốc, thảo dược quý hiếm của người Việt.

banner medi happy

Thương hiệu Medi Happy

Các sản phẩm thảo dược Đông Y của Medi Happy chữa bệnh dựa trên nguyên lý cân bằng lượng chất trong cơ thể, bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh từ từ. Nhờ sự thẩm thấu dần vào cơ thể mà hiệu quả đạt được nhờ thuốc nam rất bền vững. Vì thế, ngoài tác dụng chữa bệnh Medi Happy còn là giải pháp phòng bệnh tuyệt vời.

Medi Happy của công ty NANO TECHCO hiện đã được phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh thành trong cả nước, được sự quan tâm và tin dùng của khách hàng ngày càng cao.

Tất cả sản phẩm của Medi Happy đã được công nhận và chứng nhận của Bộ Y Tế Việt Nam được phép lưu hành trên toàn quốc, cũng như an toàn cho người bệnh. Đã được chứng nhận thực nghiệm lâm sàng.

Chứng nhận của Bộ Y Tế Việt Nam

Địa chỉ cung cấp sỉ thảo dược Đông Y chính hãng, giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín là đơn vị nhận được quyền phân phối thương hiệu Hoa Đà từ năm 2013 và thương hiệu MediHappy từ năm 2015 đến nay, 

Trung bình hàng năm Trí Tín giúp mang lại “cơ hội thứ 2” cho hơn 8.000 khách hàng tại Việt Nam, giúp cho người bệnh thêm cơ hội và thời gian để sống và chia sẻ hạnh phúc với những người thân yêu.

Lợi ích khi trở thành Đại lý bán sỉ thảo dược Đông Y

– Giống như một chủ một doanh nghiệp khởi nghiệp, bạn sẽ tự quảng cáo, tự đưa ra chương trình khuyến mãi, bán hàng, giao hàng, thu tiền và chăm sóc khách hàng của mình.

– Được hưởng chiết khấu cao hơn với chính sách như sau:

Ngoài chính sách cho dại lý bán sỉ thảo dược Đông Y còn có các chính sách dành cho cộng tác viên bán thảo dược Đông Y với chiết khấu hấp dẫn. Xem chính sách CTV tại đây.

Nếu bạn còn những băn khoăn hay thắc mắc về chính sách đại lý bản sỉ của chúng tôi, đừng ngần ngại gọi ngay vào hotline bán sỉ của chúng tôi 0906 909 550
Hoặc gửi email về địa chỉ Email: [email protected] chúng tôi sẽ giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của bạn.

HoaDaVietNam cám ơn bạn đã tin chọn chúng tôi làm đối tác kinh doanh và hãy cùng chúng tôi nghĩ điều thiện, làm việc thiện, giúp ích cộng đồng như câu nói “Nếu tôi có thể giúp cho những người khách kéo dài cuộc sống của họ thì cuộc sống của tôi kéo dài đến vô tận”.

Chúc bạn thành công