3 xu hướng thực phẩm chức năng hàng đầu ở mỹ giá sỉ

thực phẩm chức năng hàng đầu ở mỹ

Thực phẩm chức năng hàng đầu ở mỹ có xu hướng như thế nào. Người tiêu dùng mỹ dùng thực phẩm chức năng ra sao. Những người muốn kinh doanh dòng sản phẩm này trước tiên phải tìm hiểu vê chúng. Sau đây là câu trả lời cho xu hướng thực phẩm chức năng hàng đầu ở mỹ.

Newswise – Thực phẩm có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe vượt quá dinh dưỡng cơ bản, được xác định là thực phẩm chức năng. Đang trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Theo một bài báo mới xuất hiện trong Công nghệ thực phẩm, một ấn phẩm của Viện Công nghệ thực phẩm.

“Người tiêu dùng ngày nay cực kỳ tinh vi, và họ bị thu hút bởi khả năng của thực phẩm chức năng để giúp quản lý và duy trì sức khỏe.” Phát ngôn viên của tiến sĩ IFT Roger Clemens. Nói một cách đơn giản, người Mỹ phụ thuộc rất nhiều vào các loại thực phẩm họ tiêu thụ để cải thiện sức khỏe của họ.

thực phẩm chức năng hàng đầu ở mỹ

3 xu hướng thực phẩm chức năng hàng đầu ở mỹ

1 Lối sống chủ động
“Với phần lớn người tiêu dùng đang cố gắng sống một lối sống chủ động phòng ngừa. Thức ăn và đồ uống tăng cường đã nhanh chóng trở thành một cách sống. Người tiêu dùng đang nỗ lực để có thêm các dưỡng chất vào cơ thể. Ví dụ: vitamin C, B, E, A canxi, chất xơ, chất chống oxy hóa, omega -3s / DHA / dầu cá, kali, sắt và axit folic.

Lối sống chủ động cũng đã tạo ra nhu cầu về thực phẩm chức năng. Thị trường thực phẩm chức năng của Mỹ tăng từ 14,9 tỷ USD lên 17,2 tỷ USD vào năm 2017.

2 Sản phẩm từ thiên nhiên

Đơn giản, xanh hơn, và sạch hơn là châm ngôn sử dụng thực phẩm ngày nay. Nhiều người tiêu dùng đang sử dụng một cách đơn giản hơn, tự nhiên hơn đối với các loại thực phẩm họ sủ dụng.

Doanh số thực phẩm và đồ uống thiên nhiên tăng 13% trong năm 2013 và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng hai con số trong năm 2018.Người tiêu dùng tin tưởng sản phẩm thiên nhiên hơn thành phần hóa học.

thực phẩm chức năng hàng đầu ở mỹ

3 Địa điểm mới

Các địa điểm mới chính là yếu tố quan trọng nhất thúc đẩy thị trường thực phẩm chức năng. Sự gia tăng khả năng tiếp cận các sản phẩm thông qua các kênh bổ sung. Với lối sống hiện đại và vật giá leo cao, các cửa hàng tiện lợi, của hàng online, đại lý đã trở thành một nơi lý tưởng để tiếp cận khách hàng. Các địa điểm mới đã thiết lập các chương trình mới được thiết kế để tăng doanh số của các loại sản phẩm này.

Công ty phân phối thực phẩm chức năng hàng đầu ở mỹ

Vì xu thế trên nên nhiều công ty phân phối thực phẩm chức năng xuất hiện. Là nhà kinh doanh thông minh sẽ chọn nơi chất lượng uy tín.

Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín là đơn vị nhận được quyền phân phối thương hiệu Hoa Đà từ năm 2013 đến nay. Trung bình hàng năm Trí Tín là nơi bán sỉ thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam giúp đỡ cho hơn 8.000 khách hàng. Vượt qua bệnh tật, thêm sức khỏe, thêm thời gian hạnh phúc bên gia đình.

Công ty Trí Tín cùng với Nhà thuốc Hoa Đà thống nhất 2 phương châm làm việc. “Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân”. Đã thực hành 2 câu này suốt 6 năm qua tại Việt Nam và 22 năm qua trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu.

Tham khảo các sản phẩm Hoa Đà Việt Nam: tại đây

Thông tin về công ty Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín

  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 53 Đường số 12, khu phố 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức (ngay CoopMart Bình Triệu)
  • Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311355453 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/11/2011

Thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu ở mỹ

thực phẩm chức năng hàng đầu ở mỹ

Thảo dược Hoa Đà là thảo dược Đông Y được thành lập từ năm 1994. Văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Mỹ..

Thảo dược Hoa Đà phân phối trực tiếp tại Hoa Đà Việt Nam . Hoa Đà Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website.

Thảo dược Hoa Đà tuyển chọn những loại dược thảo có chất lượng thượng hạng để bào chế ra từng loại bệnh. Ví dụ các bệnh về xương khớp, tiểu đường, cao huyết áp, vô sinh, u nang tử cung, bệnh thận,…

Khác với các thảo dược Đông Y gia truyền, thảo dược Hoa Đà được sản xuất theo qui trình công nghiệp, chọn lọc, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và cho vào lọ hoàn toàn bằng máy tự động nên tình trạng vệ sinh, an toàn rất cao.

Tất cả các thảo dược do chính tay các Đông y sĩ dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu, bào chế và dùng để chữa bệnh trong 50 năm qua. Toàn bộ các loại thảo dược đều được trồng tại vườn của nhà thuốc tại Mỹ. Cộng với các dược liệu khác được nhập từ Tây Tạng và các nước trong khu vực châu Á.

Quý khách hàng tham khảo thêm Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Chiết khấu đại lý thực phẩm chức năng hàng đầu ở mỹ

Trở thành Đại lý

Là hình thức bán hàng cần vốn để mua hàng theo giá trị đơn và nhận mức chiết khấu.

  • Tự quảng cáo
  • Tự đưa ra chương trình khuyến mãi
  • Tự chăm sóc khách hàng

Chính sách khi trở thành Đại lý:

thực phẩm chức năng hàng đầu ở mỹ

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách dành cho cộng tác viên. Xem thêm tại: Chính sách của CTV

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các chính sách thì liên hệ Phương Thảo 0906909550 hoặc email [email protected]

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn 3 xu hướng về thực phẩm chức năng hàng đầu ở mỹ. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi hi vọng được hợp tác cùng bạn. Chúc bạn thành công!