Bật mí: Thực phẩm chức năng của mỹ có tốt không?

Thực phẩm chức năng của mỹ có tốt không là câu hỏi người tiêu dùng quan tâm nhiều hiện nay. Với hiện trạng nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng xuất hiện tràn lan. Người tiêu dùng ngày càng hoang mang hơn rất nhiều. Bài viết sau đây nhằm phần nào giải đáp thắc mắc cho bạn.

Thực phẩm chức năng của mỹ có tốt không

Thực phẩm chức năng của mỹ có tốt không

Ngày này, vấn đề ô nhiễm môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm làm con người cảm thấy vô cùng hoang mang. Họ lo sợ thức ăn luôn bị ngấm thuốc rồi sẽ mang mầm bệnh vào người. Thực phẩm chức năng xuất hiện như phao cứu sinh cho sức khỏe của mỗi người và gia đình.

Tuy nhiên thực phẩm chức năng không phải là thuốc. Chính vì thế các cơ quan chức năng quản lý lỏng lẻo hơn dược và thuốc. Chính cơ hội đó dẫn đến hàng nhái, giả, kém chất lượng xuất hiện tràn lan.

Tại mỹ không như vậy. Thực phẩm chức năng mỹ muốn được tung ra thị trường phải qua kiểm định gắt gao. Qua sự kiểm định của 3 tổ chức ConsumerLab.com, NSF International và Dược điển Mỹ (USP). Đặc biệt, không thoát khỏi ải của FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Các tổ chức này đánh giá độ tinh khiết thành phần cùng với các tiêu chuẩn khác. Phải đi qua hết tất cả các “cửa ải” này. Thì mới được lưu hành trên thị trường và xuất khẩu ra nước ngoài.

Nhờ những nỗ lực và cơ chế quản lý chặt chẽ của chính phủ. Người dân Mỹ luôn tuyệt đối an tâm khi lựa chọn và sử dụng để chăm sóc sức khỏe. Do đó, người tiêu dùng Việt có thể tin tưởng vào các sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ.

Công ty phân phối thực phẩm chức năng của mỹ có tốt không

Nhận thấy được tiềm năng của dòng sản phẩm này. Điều mà những người kinh doanh quan tâm tiếp theo chính là nguồn hàng. Ngành bán buốn thực phẩm chức năng mỹ chính hãng tại việt nam còn hạn chế. Để kinh doanh hiệu quả lâu dài cần tìm nguồn hàng chính hãng uy tín

Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín là đơn vị nhận được quyền phân phối thương hiệu Hoa Đà từ năm 2013 đến nay. Trung bình hàng năm Trí Tín là nơi bán sỉ thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam giúp đỡ cho hơn 8.000 khách hàng. Vượt qua bệnh tật, thêm sức khỏe, thêm thời gian hạnh phúc bên gia đình.

Công ty Trí Tín cùng với Nhà thuốc Hoa Đà thống nhất 2 phương châm làm việc. “Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân”. Đã thực hành 2 câu này suốt 6 năm qua tại Việt Nam và 22 năm qua trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu.

Công ty Trí Tín lan truyền thông điệp “Tất cả cho sức khỏe”. Vì thế, khi trở thành đại lý của Trí Tín cũng chính là những đại sứ đem cơ hội chữa bệnh đến khách hàng.

Tham khảo các sản phẩm Hoa Đà Việt Nam: tại đây

Thông tin về công ty Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín

  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 53 Đường số 12, khu phố 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức (ngay CoopMart Bình Triệu)
  • Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311355453 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/11/2011

Thực phẩm chức năng của mỹ có tốt không

Thương hiệu thực phẩm chức năng của mỹ có tốt không

Có hàng trăm thương hiệu sản phẩm khác nhau. Ưu thế ngày nay chính là sản phẩm chức năng làm từ thảo dược thiên nhiên. Đặc biệt là các sản phẩm Đông y. Thảo dược Đông Y từ lâu đã được tin tưởng về chất lượng điều trị bệnh. Ngày nay, Đông Y ngày càng được tin dùng. Bởi sự an toàn và hiệu quả điều trị bệnh tương tự khi sử dụng thuốc Tây.

Thảo dược Hoa Đà là thảo dược Đông Y được thành lập từ năm 1994. Văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Mỹ..

Thảo dược Hoa Đà tuyển chọn những loại dược thảo có chất lượng thượng hạng để bào chế ra từng loại bệnh lý. Ví dụ các bệnh về xương khớp, tiểu đường, cao huyết áp, vô sinh, u nang tử cung, bệnh thận,…

Khác với các thảo dược Đông Y gia truyền, thảo dược Hoa Đà được sản xuất theo qui trình công nghiệp, chọn lọc, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và cho vào lọ hoàn toàn bằng máy tự động nên tình trạng vệ sinh, an toàn rất cao.

Tất cả các thảo dược do chính tay các Đông y sĩ dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu, bào chế và dùng để chữa bệnh trong 50 năm qua. Toàn bộ các loại thảo dược đều được trồng tại vườn của nhà thuốc tại Mỹ. Cộng với các dược liệu khác được nhập từ Tây Tạng và các nước trong khu vực châu Á.

Thảo dược Hoa Đà phân phối trực tiếp tại Hoa Đà Việt Nam . Hoa Đà Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website.

Chiết khấu của đại lý thực phẩm chức năng của mỹ có tốt không

Trở thành Đại lý

Là hình thức bán hàng cần vốn để mua hàng theo giá trị đơn và nhận mức chiết khấu.

  • Tự quảng cáo
  • Tự đưa ra chương trình khuyến mãi
  • Tự chăm sóc khách hàng

Chính sách khi trở thành Đại lý:

thực phẩm chức năng của mỹ có tốt không

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách dành cho cộng tác viên. Xem thêm tại: Chính sách của CTV

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các chính sách thì liên hệ Phương Thảo 0906909550 hoặc email [email protected]

Hi vọng những thông tin trên hữu ích với những nhà kinh doanh tương lai. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác từ bạn. Chúc bạn thành công!