Điều gì làm nên ưu thế thực phẩm chức năng của mỹ hoa đà

Thực phẩm chức năng của mỹ hoa đà đang càng ngày được nhiều người biết đến. Bạn đang muốn kinh doanh thực phẩm chức năng mỹ. Và thương hiệu hoa đà được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc điều gì làm nên ưu thế thực phẩm chức năng của mỹ hoa đà.

Thực phẩm chức năng của mỹ hoa đà – Thương hiệu Hoa Đà

Thực phẩm chức năng mỹ từ thảo dược thiên nhiên là lựa chọn ưu tiên. Khi mà hóa chất ngày càng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Các sản phẩm thảo dược Đông Y từ lâu đã được tin tưởng về chất lượng điều trị bệnh. Ngày nay, các sản phẩm Đông Y ngày càng được tin dùng. Bởi sự an toàn và hiệu quả điều trị bệnh tương tự khi sử dụng thuốc Tây.

Thảo dược Hoa Đà là thảo dược Đông Y được thành lập từ năm 1994. Văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Mỹ.

Thảo dược Hoa Đà tuyển chọn những loại dược thảo có phẩm chất thượng hạng để bào chế ra từng loại bệnh lý. Ví dụ các bệnh về xương khớp, tiểu đường, cao huyết áp, vô sinh, u nang tử cung, bệnh thận,…

Khác với các sản phẩm Đông Y gia truyền, thảo dược Hoa Đà được sản xuất theo qui trình công nghiệp, chọn lọc, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và cho vào lọ hoàn toàn bằng máy tự động nên tình trạng vệ sinh, an toàn rất cao.

Tất cả các thảo dược Hoa Đà do chính tay các Đông y sĩ dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu, bào chế và dùng để chữa bệnh trong 50 năm qua. Toàn bộ các loại thảo dược đều được trồng tại vườn của nhà thuốc tại Mỹ. Cộng với các dược liệu khác được nhập từ Tây Tạng và các nước trong khu vực châu Á.

Thảo dược Hoa Đà phân phối trực tiếp tại Hoa Đà Việt Nam. Không thông qua trung gian nên đảm bảo tính chính hãng của sản phẩm. Hoa Đà Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website.

Quý khách hàng tham khảo thêm Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Công ty phân phối thực phẩm chức năng của mỹ hoa đà

thực phẩm chức năng của mỹ hoa đà

Sau khi tìm hiểu sự nổi tiếng thực phẩm chức năng của mỹ hoa đà. Bây giờ bạn đang muốn bán thực phẩm chức năng mỹ chính hãng tại việt nam. Có nhiều công ty phân phối dòng thực phẩm chức năng. Nhà kinh doanh thông minh sẽ chọn công ty uy tín chất lượng.

Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín là đơn vị nhận được quyền phân phối thương hiệu Hoa Đà từ năm 2013 đến nay. Trung bình hàng năm Trí Tín là nơi bán sỉ thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam giúp đỡ cho hơn 8.000 khách hàng. Vượt qua bệnh tật, thêm sức khỏe, thêm thời gian hạnh phúc bên gia đình.

Công ty Trí Tín cùng với Nhà thuốc Hoa Đà thống nhất 2 phương châm làm việc. “Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân”. Đã thực hành 2 câu này suốt 6 năm qua tại Việt Nam và 22 năm qua trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu.

Công ty thực phẩm chức năng của mỹ hoa đà Trí Tín lan truyền thông điệp “Tất cả cho sức khỏe”. Vì thế, khi trở thành đại lý của Trí Tín cũng chính là những đại sứ đem cơ hội chữa bệnh đến khách hàng.

Tham khảo các sản phẩm của nhà thuốc Hoa Đà tại Hoa Đà Việt Nam: tại đây

Thông tin về công ty Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín

  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 53 Đường số 12, khu phố 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức (ngay CoopMart Bình Triệu)
  • Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311355453 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/11/2011

Chính sách chiết khấu thực phẩm chức năng của mỹ hoa đà cho đại lý

thực phẩm chức năng của mỹ hoa đà

Bạn đã tìm được nhà phân phối chính hãng. Tiếp đến bạn cần quan tâm chính là chính sách chiết khấu như thế nào.

Chúng tôi có 2 sự lựa chọ cho bạn như sau:

Trở thành Cộng tác viên (CTV)

Là hình thức bán hàng không cần vốn. Đem catalogue của Hoa Đà tư vấn cho khách hàng mà Hoa Đà có thể hỗ trợ chữa trị.

Xem thêm Chính sách của CTV

Điều kiện áp dụng chương trình CTV: Không tính giảm giá trên website HoaDaVietNam.com. CTV bán đúng giá trên catalogue và không gồm bất kì chương trình quà tặng nào.

Trở thành Đại lý

Là hình thức bán hàng cần vốn để mua hàng theo giá trị đơn và nhận mức chiết khấu.

  • Tự quảng cáo
  • Tự đưa ra chương trình khuyến mãI
  • Tự chăm sóc khách hàng của mình

Chính sách khi trở thành Đại lý:

– Được hưởng chiết khấu cao hơn với chính sách như sau:

chính sách bán thực phẩm chức năng mỹ

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các chính sách thì liên hệ Phương Thảo 0906909550 hoặc email [email protected]

Trên đây là những thông tin bật mí về ưu thế thực phẩm chức năng của mỹ hoa đà. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mặt hàng này cũng như chính sách từ chúng tôi. Hi vọng có thể hợp tác với các nhà kinh doanh tương lai. Chúc bạn thành công!