Hé mở bức màn bí mật về thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam

Thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam là từ khóa mà nhiều người tiêu dùng lẫn kinh doanh đang tìm kiếm. Với hiện trạng thực phẩm chức năng là cơn sốt trên thị trường. Nhiều người kinh doanh đang tìm kiếm nơi phân phối uy tín chính hãng ngành hàng này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Vấn đề ô nhiễm môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm đang ở mức báo động tại Việt Nam. Người tiêu dùng cảm thấy hoang mang cho sức khỏe bản thân và gia đình. Và thực phẩm chức năng được xem như là phao cứu sinh hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu thực phẩm chức năng của mỹ và tìm nơi phân phối uy tín tại việt nam.

Tại sao thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam nổi tiếng

thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam

Nhật Bản được xem là cái nôi của thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, Mỹ chính là quốc gia đầu tư nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm này. Khiến chúng trở nên toàn diện và hiệu quả hơn. Mỹ vượt mặt Nhật, dẫn đầu danh sách các nước sản xuất thực phẩm chức năng. Mọi nỗ lực của đội ngũ nghiên cứu, nhà khoa học của Mỹ đều được ứng dụng thực tế. Với mục tiêu hàng đầu là đáp ứng nhu cầu cơ bản và cải thiện tầm vóc, sức khỏe, thể lực của người dân trong nước.

Thực phẩm chức năng mỹ nổi tiếng trên thế giới về chất lượng cũng như uy tín. Thực phẩm chức năng của mỹ muốn được tung ra thị trường phải trải qua thẩm định gắt gao. Ba tổ chức thẩm định đó là: ConsumerLab.com, NSF International và Dược điển Mỹ (USP). Đánh giá nhận định độ tinh khiết, thành phần. Cùng với nhiều tiêu chuẩn khác của dòng sản phẩm, nhằm đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đặc biệt, “cánh cửa” mà các nhà sản xuất thực phẩm của Mỹ luôn e dè chính là FDA. FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Thực phẩm chức năng mỹ bắt buộc phải đi qua hết tất cả các “cửa ải” này. Thì mới được lưu hành trên thị trường và xuất khẩu ra nước ngoài.

Vì vậy thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam sẽ ưu trội hơn những sản phẩm khác. Với chất lượng uy tín có sẵn của sản phẩm này sẽ tạo lợi thế cho nhà kinh doanh. Chính vì thế, nhiều nhà kinh doanh đang tìm kiếm địa chỉ uy tín phân phối thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam.

Nhà phân phối thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam

Sau khi tìm hiểu sức ảnh hưởng của thực phẩm chức năng mỹ tại việt nam. Bây giờ bạn đang tìm kiếm muốn mua thực phẩm chức năng mỹ chính hãng tại việt nam. Có rất nhiều công ty phân phối dòng thực phẩm chức năng. Hiện nay người tiêu dùng có xu hương sử dụng sản phẩm thảo dược. Vì vậy thực phẩm chức năng từ tahro dược sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín là đơn vị nhận được quyền phân phối thương hiệu Hoa Đà từ năm 2013 đến nay. Trung bình hàng năm Trí Tín là nơi bán sỉ thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam giúp đỡ cho hơn 8.000 khách hàng. Vượt qua bệnh tật, thêm sức khỏe, thêm thời gian hạnh phúc bên gia đình.

Công ty Trí Tín cùng với Nhà thuốc Hoa Đà thống nhất 2 phương châm làm việc. “Tất cả cho sức khỏe” và “Bệnh nhân là người thân”. Đã thực hành 2 câu này suốt 6 năm qua tại Việt Nam và 22 năm qua trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu.

Công ty thực phẩm chức năng của mỹ Trí Tín muốn lan truyền thông điệp “Tất cả cho sức khỏe”. Vì thế, khi trở thành đại lý của Trí Tín cũng chính là những đại sứ đem cơ hội chữa bệnh đến khách hàng.

Tham khảo các sản phẩm của nhà thuốc Hoa Đà tại Hoa Đà Việt Nam: tại đây

Thông tin về công ty Công ty Cổ Phần Phân Phối Trí Tín

  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 53 Đường số 12, khu phố 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức (ngay CoopMart Bình Triệu)
  • Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0311355453 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/11/2011

thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam

Phân phối thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam thương hiệu nào

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty phân phối thực phẩm chức năng từ thảo dược. Để trở thành nhà kinh doanh lâu dài bạn phải lựa chọn thông minh công ty phân phối.

Thảo dược Hoa Đà là thảo dược Đông Y được thành lập từ năm 1994. Văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Mỹ.

Thảo dược Hoa Đà tuyển chọn toàn những loại dược thảo có phẩm chất thượng hạng để bào chế ra từng loại bệnh lý. Ví dụ các bệnh về xương khớp, tiểu đường, cao huyết áp, vô sinh, u nang tử cung, bệnh thận,…

Tất cả các thảo dược Hoa Đà do chính tay các Đông y sĩ dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu, bào chế và dùng để chữa bệnh trong 50 năm qua. Toàn bộ các loại thảo dược đều được trồng tại vườn của nhà thuốc tại Mỹ. Cộng với các dược liệu khác được nhập từ Tây Tạng và các nước trong khu vực châu Á.

Khác với các sản phẩm Đông Y gia truyền, thảo dược Hoa Đà được sản xuất theo qui trình công nghiệp, chọn lọc, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và cho vào lọ hoàn toàn bằng máy tự động nên tình trạng vệ sinh, an toàn rất cao.

Thảo dược Hoa Đà phân phối trực tiếp tại Hoa Đà Việt Nam. Không thông qua trung gian nên đảm bảo tính chính hãng của sản phẩm. Hoa Đà Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website.

Quý khách hàng tham khảo thêm Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Chiết khấu thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam với đại lý ra sao

thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam

Bạn đã tìm được nhà phân phối chính hãng. Tiếp đến việc bạn quan tâm chính là chiết khấu dành cho đại lý như thế nào.

Trở thành Đại lý

Là hình thức bán hàng cần vốn để mua hàng theo giá trị đơn và nhận mức chiết khấu.

  • Tự quảng cáo
  • Tự đưa ra chương trình khuyến mãI
  • Tự chăm sóc khách hàng của mình

Chính sách khi trở thành Đại lý:

– Người làm đại lý sẽ tự quảng cáo, tự đưa ra chương trình khuyến mãi, bán hàng, giao hàng, thu tiền và chăm sóc khách hàng của mình.

– Được hưởng chiết khấu cao hơn với chính sách như sau:

chính sách bán thực phẩm chức năng mỹ

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp chính sách cho cộng tác viên. Bạn có thể tham khảo thêm: Chính sách của CTV

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về các chính sách thì liên hệ Phương Thảo 0906909550 hoặc email [email protected]

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Và mong sớm được hợp tác cùng nhà kinh doanh tương lai. Hãy để chúng tôi trở thành địa chỉ uy tín tin cậy trong mảng thực phẩm chức năng của mỹ tại việt nam. Và bạn cũng sẽ kinh doanh hiệu quả như chúng tôi. Chúc bạn thành công!