Phơi bày bí mật cách bấm huyệt chữa suy thận trong đông y

cách bấm huyệt chữa suy thận

Cách bấm huyệt chữa suy thận một cách đúng đắn không phải ai cũng biết và nắm bắt. Nếu chúng ta thực hiện đúng phương pháp sẽ giúp hỗ trợ điều trị suy thận một cách hiệu quả. Bên cạnh đó bệnh nhân cần kết hợp với chế độ ăn uống khoa học sẽ cho một kết quả như mong muốn.

Phương phápbấm huyệt chữa suy thận đã được đông y phát hiện từ xưa và cải tiến nhiều theo thời gian cho đến nay. Từ xưa con người đã phát hiện ra trên cơ thể là khắp các huyệt đạo, mỗi huyệt đạo đều có liên quan đến một cơ quan nội tạng của con người. Thận là một trong những cơ quan nội tạng quan trọng của cơ thể có tác dụng

  • Giúp đào thải các độc tố ra bên ngoài
  • Lọc máu, lọc chất lỏng.
  • Thận còn giúp cân bằng lượng nước …

Có thể nói thận là mắt xích quan trọng đảm nhiệm chức năng vô cùng quan trọng trong nội tạng của con người. Cho nên khi thận bị tổn thương sẽ gây ra các triệu chứng trên các cơ quan: sinh dục, hô hấp, tiêu hóa, rối loạn nội tiết… Vì vậy bấm huyệt là một trong những cách có thể hỗ trợ cho người bệnh trong điều trị suy thận.

cách bấm huyệt chữa suy thận

Cách bấm huyệt chữa suy thận như thế nào cho đúng cách

Hiệu quả của việc bấm huyệt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như việc xác định đúng các huyệt, tay nghề của người thực hiện. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, cách bấm huyệt chữa suy thận có thể xác định chính xác được tình trạng của thận. Có thể là thận có bị nhiễm độc hay không, cũng như biết được chức năng của thận hoạt động như thế nào. Bản thân của người bệnh cũng phải cân nhắc trước khi thực hiện bấm huyệt bởi vì nếu xác định không đúng huyệt đạo sẽ gây một số biến chứng cho người bệnh. Sau đây là một số huyệt đạo có thể giúp chữa trị thận suy, phục hồi chức năng thận.

Các huyệt đạo giúp chữa suy thận

Huyệt Dũng Tuyền

Vị trí: Huyệt nằm ở bàn chân, tại vị trí chỗ lõm dưới bàn chân, 2/5 trước và 3/5 sau đường nối đầu ngón chân 2 và gót chân.

Công dụng: Giúp điều hòa tâm lý và phục hồi sức khỏe. Huyệt này thì chỉ bấm vài lần mỗi ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Huyệt Thận Du

Vị trí: Dưới mõm ngang đốt sống thắt lưng, khoảng cách giữa 2 chấm huyệt đo ngang bằng 1,5 thốn.

Công dụng : Ích thủy, tráng hỏa, điều thận khí, kiện gân cốt. Cách bấm huyệt chữa suy thận này thực hiện 2 lần vào sáng và tối giúp cải thiện tình trạng thận yếu.

cách bấm huyệt chữa suy thận

Huyệt Quan Nguyên

Vị trí: Nằm ở gần rốn, vị trí dưới rốn 3 cm.

Công dụng: Bổ thận, tráng dương, điều hòa khí huyết.

Thực hiện : cách bấm huyệt chữa suy thận này thì dễ thực hiện hơn. Bạn bấm đều đặn 2 lần vào sáng và tối. Mỗi lần bấm vài chục lần sẽ giúp bổ thận, điều hòa khí huyết rất tốt.

Huyệt Khí Hải

Vị trí : huyệt Khí Hải nằm dưới rốn khoảng 1,5cm ( đo đúng khoảng cách để tránh nhầm với huyệt quan nguyên).

Công dụng: giúp khí huyết lưu thông tốt và bổ thận.

cách bấm huyệt chữa suy thận

Huyệt Thái Khê

Vị trí: Chỗ lõm bờ sau sát mắt cá chân với gân gót.

Công dụng: Tư thận, tráng dương, kiện gân cốt… Mỗi ngày bạn thực hiện khoảng 2 lần vào buổi sáng sau khi vừa thức dậy và buổi tối lúc trước khi đi ngủ là tốt nhất.

Lưu ý: tất cả các huyệt này khi thực hiên phải xác định đúng vị trí của huyệt đạo. Đồng thời bệnh nhân cũng cần phải thực sự kiên trì trong khoảng thời gian dài. Bạn không được bỏ dở giữa chừng sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Trên đây là một số cách bấm huyệt chữa suy thận hỗ trợ cho bệnh nhân suy thận. Bên cạnh đó người bệnh suy thận có thể kết hợp sử dụng thảo dược Hoa Đà để tăng hiệu quả cũng như tăng khả năng phục hồi của thận.

Cố Thận Hoàn – sản phẩm từ nhà thuốc Hoa Đà, giúp đẩy lùi suy thận hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Vì sao có thể kết hợp bấm huyệt và sử dụng sản phẩm của nhà thuốc Hoa Đà

Thảo dược Hoa Đà là thảo dược Đông Y được thành lập từ năm 1994. Văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Mỹ. Tất cả sản phẩm đều đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của thị trường Mỹ.

Cố thận hoàn – sản phẩm nhanh chóng phục hồi công năng thận, giúp điều trị bệnh suy thận hiệu quả. Đặc biệt là không có tác dụng phụ nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Chắc chắn đây là liệu pháp kết hợp hoàn hảo giúp cho những bệnh nhân thận được khỏe trở lại. Tất cả nguyên liệu được nhà thuốc Hoa Đà chọn lọc kĩ càng và 100% thiên nhiên. Vì vậy sản phẩm tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ.

cách bấm huyệt chữa suy thận

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách bấm huyệt chữa suy thận. Vốn dĩ hiệu quả của phương pháp còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, người bệnh nên nhanh chóng tiến hành thăm khám và điều trị sớm, tránh các biến chứng có thể xảy ra. Từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh.

Bên cạnh đó Hoa Đà Việt Nam – Địa chỉ cung cấp các sản phẩm Hoa Đà chính hãng – Cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp, chính hãng cùng với những dịch vụ tốt nhất